Cách làm thẻ ATM online không tốn phí, không cần nạp 50K vào tài khoản

Phần lớn các ngân hàng hiện nay đều thu phí làm thẻ ATM. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký làm thẻ ATM online theo hướng dẫn ở bài viết này thì bạn sẽ sở hữu được một tài khoản ngân hàng VPBank Timo hoàn toàn miễn phí. Thẻ ATM của ngân hàng số Timo có thể mở hoàn toàn miễn phí, bạn cũng không cần nạp tiền 50K đặt cọc vào tài khoản sau khi mở thẻ.

Ưu điểm của thẻ ATM Timo của VPBank

Mình đã từng viết khá nhiều về việc nên làm thẻ atm ngân hàng nào và tiêu chí hàng đầu mình đánh giá đó là việc mở thẻ atm có thuận tiện không, tài khoản có được miễn các loại phí hay không. Mình biết tới thẻ ATM Timo (VPBank) từ khi Timo mới ra mắt ở Hà Nội đầu năm 2017 và tới nay đây là thẻ ATM chính mình đang sử dụng. Lý do thì rất rõ ràng là bởi vì dùng thẻ ATM Timo mình được miễn hoàn toàn các loại phí sau:

  • Timo miễn phí duy trì tài khoản (Vietcombank đang thu 2.200đ/tháng)
  • Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng (Vietcombank và nhiều ngân hàng khác đang thu từ 7.700đ - 11.000đ/giao dịch)
  • Miễn phí sử dụng Internet Banking và ứng dụng ngân hàng điện tử (Vietcombank đang thu 11.000đ/tháng)
  • Thẻ ATM Timo được miễn hoàn toàn phí rút tiền ở hơn 15.700 ATM trên toàn quốc (Ngân hàng khác thu 3.300đ/giao dịch).
  • Không cần đặt cọc 50K trong tài khoản, bạn có thể rút hết 100% tiền trong thẻ.
Thẻ ghi nợ ATM Timo VPBank

Thẻ ghi nợ ATM Timo VPBank

Tóm lại là gì, thẻ ATM Timo mình đánh giá là dòng thẻ ATM ưu việt nhất hiện nay trên thị trường và mình khuyên bạn nên đăng ký thẻ này. Cách làm thẻ ATM online của Timo như hướng dẫn dưới đây.

Cách làm thẻ ATM online

Để đăng ký mở thẻ ATM Timo Online, bạn truy cập Link dưới đây và điền đẩy đủ các thông tin như hướng dẫn nhé. Tùy từng thời điểm, Timo còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng thêm quà tặng cho khách hàng mở thẻ ATM Online. Hiện tại, Timo đang tặng Voucher Wefit 200K và Voucher Timo 75K khi mở thẻ thành công và có giao dịch hợp lệ trong thời gian khuyến mãi.

Mở thẻ ATM Online nhận quà từ Timo VPBank

Mở thẻ ATM Online nhận quà từ Timo VPBank

Bước 1: Bạn truy cập Link đăng ký mở thẻ TẠI ĐÂY sau đó Click vào Đăng Ký Ngay

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân Timo yêu cầu

Bước 2: Điền thông tin mở thẻ ATM

Bước 2: Điền thông tin mở thẻ ATM

Bước 3: Hiện tại, Timo mới hỗ trợ khách hàng ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Nếu bạn sinh sống ở các khu vực này thì chọn nơi nhận thẻ rồi sau đó chọn thời gian nhận thẻ như hình dưới đây.

Bạn lưu ý là tùy mỗi nơi, địa chỉ Timo Hangout sẽ khác nhau. Ví dụ ở Hà Nội thì văn phòng Timo ở 17 Ngô Quyền nhé. Sau đó bạn click Hoàn Tất Đăng Ký

Chọn thời gian, địa điểm nhận thẻ ATM

Chọn thời gian, địa điểm nhận thẻ ATM

Bước 4: Bạn mang theo CMTND/ Căn cước công dân ra văn phòng Timo Hangout để nhận thẻ ATM. Bạn không nhất thiết phải ra đúng khung giờ đã đăng ký mà ra lúc nào cũng được. Nên ưu tiên ra càng sớm càng tốt để sớm có thẻ dùng.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM online của Timo rồi. So với các ngân hàng khác như Vietcombank, BIDV, Agribank...thì thủ tục mở thẻ ATM Timo cực kỳ nhanh gọn và thuận lợi. Ngân hàng cũng không yêu cầu bạn phải cung cấp nhiều thông tin, điền các form yêu cầu mở thẻ phức tạp. Mở thẻ Timo bạn cũng không cần phải nạp 50K vào để đặt cọc như các ngân hàng khác.

Có cách làm thẻ ATM online không cần ra ngân hàng không?

Có nhiều bạn ở các vùng quê ngại đi ra thành phố để làm thẻ; cũng có những bạn bận rộn không có thời gian ra ngân hàng sẽ có chung câu hỏi là "có cách làm thẻ ATM online không cần ra ngân hàng không?". Mình sẽ trả lời câu hỏi này để giúp bạn hiểu rõ vấn đề.

Theo quy định hiện nay, trong quá trình mở thẻ ATM ngân hàng sẽ cần xác thực danh tính của khách hàng. Tức là họ cần được xem bản gốc của CMTND hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Ngân hàng sẽ không thẻ mở tài khoản, làm thẻ ATM cho bạn mà chỉ dựa trên bản photo/ scan của CMTND/ hộ chiếu/ căn cước công dân. Đó là lý do bạn sẽ cần mang theo bản gốc CMTND/ căn cước công dân ra ngân hàng thì mới lấy được thẻ ATM về.

Từ trước tới giờ mình chỉ thấy có một trường hợp của VIB là trong một sự kiện khuyến mãi ra mắt sản phẩm mới (hiện đã kết thúc), VIB có cử nhân viên ngân hàng tới tận nơi mà khách hàng đăng ký để kiểm tra CMTND và phát hành thẻ ATM. Tức là có thể đăng ký làm thẻ ATM và không cần ra ngân hàng nhưng phải có nhân viên ngân hàng tới tận nơi xác thực thông tin.

Chính vì vậy mà bạn nào đang tìm cách làm thẻ ATM online để nhận thẻ ATM qua đường bưu điện thì chắc chắn là không thể ở thời điểm này. Hy vọng là trong tương lai khi mọi thủ tục được đơn giản hóa hơn nữa thì bạn có thể ngồi nhà đăng ký làm thẻ ATM và nhận thẻ qua đường bưu điện được.