Cách làm thẻ ATM online không tốn phí đơn giản 2021

  • 29/03/2019

Phần lớn các ngân hàng hiện nay đều thu phí làm thẻ ATM. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký làm thẻ ATM/ hoặc mở tài khoản ngân hàng online theo hướng dẫn ở bài viết này thì bạn sẽ sở hữu được một tài khoản ngân hàng miễn phí, đi kèm với đó là sẽ có cả thẻ ATM. Những ngân hàng mình đề cập dưới đây đang là những ngân hàng tiên phong trong cung cấp gói tài khoản thanh toán, thẻ ATM ưu đãi cho khách hàng.

Mở thẻ ATM miễn phí MSB

Mở thẻ ATM miễn phí MSB

1. Gói tài khoản M-Pro và thẻ ATM MSB

Mình đã từng viết khá nhiều về việc nên làm thẻ atm ngân hàng nào và tiêu chí hàng đầu mình đánh giá đó là việc mở thẻ atm có thuận tiện không, tài khoản có được miễn các loại phí hay không. Mình bắt đầu sử dụng gói tài khoản M-Pro của MSB cách đây vài tháng và thấy gói tài khoản này (kèm với thẻ ATM MSB Visa Debit) là gói sản phẩm có rất nhiều lợi ích nên mình giới thiệu lên đây. Lý do thì rất đơn giản là bạn sẽ được miễn hoàn toàn các loại phí sau khi duy trì số dư trung bình tài khoản tháng từ 2 triệu (phù hợp với tài khoản để nhận lương và không nhất thiết lúc nào cũng cần có 2 triệu trong tài khoản):

  • Gói tài khoản MSB và thẻ ATM Visa Debit MSB miễn phí duy trì tài khoản
  • Miễn phí chuyển khoản trong MSB và cả liên ngân hàng (Vietcombank và nhiều ngân hàng khác đang thu từ 7.700đ - 11.000đ/giao dịch)
  • Miễn phí sử dụng Internet Banking và ứng dụng ngân hàng điện tử (Vietcombank đang thu 11.000đ/tháng)
  • Thẻ ATM MSB Visa Debit được miễn phí rút tiền ở hơn 15.700 ATM trên toàn quốc 2 lần/tháng và miễn phí giao dịch rút tiền ở các máy ATM MSB (Ngân hàng khác thu 3.300đ/giao dịch).
  • Không cần đặt cọc 50K trong tài khoản, bạn có thể rút hết 100% tiền trong thẻ.
  • Đặc biệt khi chi tiêu quẹt thẻ MSB Visa Debit, bạn sẽ được hoàn tiền tối đa lên tới 3,6 triệu/năm
Thẻ ATM MSB Visa Debit miễn phí mở online

Thẻ ATM MSB Visa Debit miễn phí mở online

Tóm lại là gì, thẻ ATM MSB Visa mình đánh giá là dòng thẻ ATM ưu việt nhất hiện nay trên thị trường vì đây là dòng thẻ ghi nợ duy nhất có tính năng hoàn tiền khi chi tiêu mua sắm qua thẻ, điều thường chỉ áp dụng với các dòng thẻ tín dụng.

2. Tài khoản thanh toán MBBank số đẹp miễn phí dịch vụ

Nếu bạn không cần dùng thẻ ATM thì tài khoản thanh toán của MBBank là một dịch vụ tuyệt vời mà bạn có thể đăng ký ngay hôm nay. Việc đăng ký hoàn toàn online và chỉ 5 phút thôi là xong, bao gồm cả các thao tác xác thực trực tuyến để bạn có tài khoản dùng ngay.

Đặc biệt, hiện nay MBBank đang ưu đãi miễn phí chọn số tài khoản đẹp như số tứ quý, số theo ngày tháng năm sinh...Kho số đẹp của MBBank cũng đang cạn dần nên bạn hãy đăng ký sớm để có số tài khoản đẹp nhé.

MBBank miễn phí chọn số tài khoản tứ quí

MBBank miễn phí chọn số tài khoản tứ quí

Thủ tục đăng ký gói tài khoản thanh toán của MBBank cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh, tải ứng dụng theo link dưới đây về là đăng ký được nhé. Đặc biệt sử dụng app của MBBank bạn có thể rút tiền ở các cây ATM của MBBank mà không cần có thẻ ATM.

Tải ứng dụng cho iPhone: TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng cho Android: TẠI ĐÂY

Từ ngày 01/01/2020, Ngân hàng Quân đội (MB) miễn toàn bộ phí cho khách hàng khi giao dịch chuyển khoản trên App MBBank. Các giao dịch được MIỄN PHÍ bao gồm:

- Chuyển tiền trong hệ thống MB

- Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 (Napas)

- Chuyển tiền đến số thẻ ATM nội địa

- Chuyển tiền qua số điện thoại

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM của MSB, đăng ký tài khoản thanh toán của MBBank. So với các ngân hàng khác như Vietcombank, BIDV, Agribank...thì thủ tục mở thẻ ATM MSB Visa Debit kèm tài khoản thanh toán, hay thủ tục mở tài khoản MBBank đều cực kỳ nhanh gọn và thuận lợi. Ngân hàng cũng không yêu cầu bạn phải cung cấp nhiều thông tin, điền các form yêu cầu mở thẻ phức tạp.

Có thể làm thẻ ATM online không cần ra ngân hàng không?

Theo quy định trước đây, trong quá trình mở thẻ ATM ngân hàng sẽ cần xác thực danh tính của khách hàng. Tức là họ cần được xem bản gốc của CMTND hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Ngân hàng sẽ không thẻ mở tài khoản, làm thẻ ATM cho bạn mà chỉ dựa trên bản photo/ scan của CMTND/ hộ chiếu/ căn cước công dân. Đó là lý do bạn thường phải mang bản gốc CMTND/ căn cước công dân ra ngân hàng thì mới lấy được thẻ ATM về.

Có nhiều bạn ở các vùng quê ngại đi ra thành phố để làm thẻ; cũng có những bạn bận rộn không có thời gian ra ngân hàng sẽ có chung câu hỏi là "có cách làm thẻ ATM online không cần ra ngân hàng không?". Từ giữa năm 2020, các ngân hàng đang bắt đầu triển khai đăng ký tài khoản, làm thẻ ATM online và xác thực điện tử eKYC.

Với sự ra đời và áp dụng xác thực điện tử eKYC, việc mở tài khoản thanh toán và làm thẻ ATM online ngày càng đơn giản. Một số ngân hàng đã bắt đầu triển khai dịch vụ này bao gồm VPBank, TPBank, Ngân hàng Bản Việt. Ví dụ, nếu bạn muốn đăng ký gói sản phẩm 3 trong 1 của VPBank bao gồm Tài khoản thanh toán, thẻ ATM và dịch vụ ngân hàng điện tử thì có thể đăng ký online TẠI ĐÂY. Nhưng mình thấy gói sản phẩm này của VPBank vẫn không ưu việt (không được miễn nhiều loại phí) bằng gói tài khoản M-Pro của MSB ở trên và tài khoản thanh toán MBBank miễn phí dịch vụ.

Chính vì vậy mà bạn nào đang tìm cách làm thẻ ATM online để nhận thẻ ATM qua đường bưu điện thì chắc chắn là ở thời điểm này có thể dễ dàng mở thẻ rồi nhé. Hôm trước mình có hướng dẫn một bài mở thẻ ATM và tài khoản ngân hàng Hongleong Bank hoàn toàn là làm online nhé. Hy vọng là bài viết này giúp bạn lựa chọn được ngân hàng phù hợp để mở thẻ ATM online.

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận