Có nên làm thẻ tín dụng Home Credit không?

  • 26/02/2020

Home Credit hiện nay cung cấp ra thị trường ba dòng sản phẩm thẻ tín dụng. Trong ba dòng sản phẩm này thì có thẻ Home Credit Điện Máy Xanh hướng tới khách hàng thường xuyên mua sắm tại Điện Máy Xanh với hạn mức tín dụng khá hạn chế chỉ 4 triệu đồng. Hai dòng thẻ còn lại thì có hạn mức tín dụng lớn hơn nhiều. Vậy có nên làm thẻ tín dụng Home Credit hay không? Mời bạn tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Có nên làm thẻ tín dụng Home Credit?

Có nên làm thẻ tín dụng Home Credit?

Có nên làm thẻ tín dụng Home Credit?

Để quyết định xem có nên mở thẻ tín dụng Home Credit hay không thì quan trọng nhất vẫn là những lợi ích khi sử dụng thẻ khi mang ra so sánh với các dòng thẻ tín dụng do các ngân hàng phát hành. Về cơ bản, thẻ của Home Credit cũng có các lợi ích cơ bản của một sản phẩm thẻ tín dụng thông thường.

Lợi ích của thẻ tín dụng Home Credit

Miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày
Thủ tục duyệt thẻ nhanh và đơn giản
Có chương trình tích lũy điểm và hoàn tiền cực kỳ hấp dẫn

Ưu đãi tích điểm, hoàn tiền thẻ Home Credit

Ưu đãi tích điểm, hoàn tiền thẻ Home Credit

Mặc dù giới hạn hoàn tiền tối đa là 500.000đ/tháng và 100.000đ/tháng với các giao dịch tại siêu thị, thẻ tín dụng Home Credit thực sự là một dòng thẻ hoàn tiền cực kỳ hấp dẫn và mình đánh giá chung là dòng thẻ này không thua kém bất kỳ dòng thẻ tín dụng hoàn tiền nào của các ngân hàng. Và dĩ nhiên, những lợi ích hoàn tiền, tích điểm này hơn hẳn so với các dòng thẻ tín dụng FE Credit.

Thẻ tín dụng Home Credit có tỷ lệ hoàn tiền rất tốt

Thẻ tín dụng Home Credit có tỷ lệ hoàn tiền rất tốt

Phí thẻ tín dụng Home Credit thế nào?

So với biểu phí thẻ tín dụng của các ngân hàng thì biểu phí dịch vụ thẻ tín dụng Home Credit rất đơn giản, ít mục và không nhiều ma trận như ngân hàng. Các dòng thẻ tín dụng Home Credit có phí thường niên 200.000đ và thường được hoàn tiền phí thường niên cho năm đầu.

Biểu phí thẻ tín dụng Home Credit

Biểu phí thẻ tín dụng Home Credit

Nhìn chung, nếu bạn tuân thủ theo những nguyên tắc sử dụng thẻ tín dụng thì sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí gì đáng kể ngoài phí thường niên khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit.

Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit?

Đánh giá chung thì bạn có thể thấy là thẻ tín dụng Home Credit có rất nhiều ưu đãi, trong khi đó mức phí thường niên cũng khá phải chăng và đây là một trong những dòng thẻ rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng.