Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

  • 21/02/2020

Thời gian gần đây, ngân hàng Shinhan Bank chạy rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi mở thẻ tín dụng. Chính vì thế mà số lượng khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng Shinhan Bank cũng khá nhiều. Vậy thì có nên mở thẻ tín dụng Shinbank Bank không? Và các dòng thẻ tín dụng của Shinbank thì có gì hay?

Các dòng thẻ tín dụng Shinhan Bank

Shinhan Bank hiện có khá nhiều dòng thẻ tín dụng đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Một số dòng thẻ có nhiều lợi ích hoặc phí rẻ hơn các dòng thẻ khác. Và dưới đây là thông tin chi tiết những dòng thẻ tín dụng tốt nhất của Shinhan Bank.

Có nên mở thẻ tín dụng Shihan Bank?

Có nên mở thẻ tín dụng Shihan Bank?

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Cash Back

Các dòng thẻ tín dụng cash back luôn là những dòng thẻ nên được quan tâm hàng đầu dù bạn chọn mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào đi chăng nữa. Và trong các dòng thẻ tín dụng của Shinhan thì bạn nên quan tâm đầu tiên tới dòng thẻ này vì nó có quyền lợi hoàn tiền khá tốt.

- Hoàn tiền không giới hạn: 0.3% trên mọi chi tiêu.

- Hoàn tiền Đặc Biệt: THÊM 5% trên mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần.

Ưu đãi hoàn tiền đặc biệt chỉ áp dụng nếu tổng chi tiêu trong chu kỳ sao kê đạt tối thiểu 10 triệu VNĐ.
Hoàn tiền tối đa 100.000 VNĐ mỗi chu kỳ sao kê.
Nếu chi tiêu trong tháng sao kê ít hơn 10 triệu VNĐ, ưu đãi Hoàn tiền cố định sẽ áp dụng cho các giao dịch ăn uống cuối tuần.

- Phí thường niên: 350.000đ/năm và thường xuyên được Shinhan Bank khuyến mãi hoàn phí thường niên năm đầu khi có giao dịch trong 60 ngày mở thẻ.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank: Mặc dù là dòng thẻ có rất nhiều lợi ích nhưng thẻ Shinhan Bank cash back có điều kiện mở không quá khắt khe. Bạn chỉ cần có mức thu nhập từ 6 triệu/tháng là có thể đăng ký mở thẻ Shinhan Bank rồi.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa cá nhân hạng chuẩn

Thẻ tín dụng hạng chuẩn của các ngân hàng luôn là dòng thẻ tín dụng phổ thông nhất, hướng đến nhóm khách hàng phổ thông không có nhu cầu chi tiêu mua sắm nhiều với thẻ tín dụng. Dòng thẻ tín dụng quốc tế Visa hạn chuẩn (Classic) của Shinhan Bank cũng vậy. Với mức phí thường niên chỉ 110.000đ/năm, đây là dòng thẻ tín dụng có phí thường niên thuộc nhóm thấp nhất thị trường.

Là dòng thẻ tiêu chuẩn nên thẻ tín dụng quốc tế Visa Shinhan Bank không có nhiều quyền lợi. Quyền lợi chính là chi tiêu trước trả tiền sau như nhiều dòng thẻ khác. Điều kiện mở thẻ cũng không quá phức tạp, với mức lương từ 6 triệu là bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Hi-Point

Ngoài hai dòng thẻ trên thì Shinhan Bank còn một dòng thẻ khác nữa cũng đáng để bạn chú ý đó là dòng thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Hi-Point. Dòng thẻ tín dụng Hi-Point này có đặc điểm là dòng thẻ tín dụng được tích điểm khi chi tiêu, có nhiều điểm tương đồng với thẻ tín dụng hoàn tiền:

Điểm thưởng chuẩn: Tích luỹ 0.3% cho mọi giao dịch

Điểm Đặc Biệt I: Tích luỹ 5% cho chi tiêu thẻ tại các Đối tác Shinhan, áp dụng khi tổng chi tiêu trong kỳ sao kê đạt mức tối thiểu 3 triệu VNĐ.

Điểm Đặc Biệt II: Tích luỹ 1% cho chi tiêu thẻ tại các danh mục đặc biệt là Chi tiêu tại siêu thị/ cửa hàng tiện ích, áp dụng khi tổng chi tiêu trong kỳ sao kê đạt mức tối thiểu 3 triệu VNĐ.

Điểm thưởng sau khi được tích lũy có thể quy đổi thành tiền mặt trực tiếp vào thẻ tín dụng. Dòng thẻ tín dụng Visa Hi-Point hạng chuẩn của Shinhan Bank có cùng mức thường niên với dòng thẻ Visa Cashback hạng chuẩn là 350K/năm. Thực tế thì chọn dòng thẻ cash back vẫn tiện lợi hơn, hoàn tiền dễ dàng.

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank?

Việc quyết định xem có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank hay không sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn có nhu cầu rút tiền ATM, chuyển khoản nhiều hay không. Lý do là thường mở thẻ tín dụng thì mọi người cũng thường dùng thêm dịch vụ internet banking và thẻ ATM của cùng ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Ở Shinhan Bank thì các dịch vụ này không có gì nổi trội vì số cây ATM khá ít, trong khi đó phí rút tiền cây ngân hàng khác lên tới 3.300đ/lần. Phí chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu cũng là 11.000đ - tương đương với Vietcombank là ngân hàng đang có phí đắt nhất hệ thống.

Về lợi ích khi dùng thẻ tín dụng Shinhan Bank thì rõ ràng là có bao gồm cả việc phí thường niên khá phải chăng, có lợi ích tích điểm, hoàn tiền...Nhưng dùng thêm dịch vụ thẻ ATM, tài khoản thì bạn cần cân nhắc.