Skip to content

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank năm 2021

Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống. Ngày càng có nhiều người có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Có thể bạn đang quan tâm tới thẻ tín dụng Sacombank và đang muốn biết điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là gì và thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Nội dung dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này của bạn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank có nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau trong đó có cả dòng thẻ tín dụng nội địa. Những dòng thẻ tín dụng phổ thông hướng tới cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng cho những khách hàng đang có việc làm ổn định và nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó Sacombank còn có các dòng thẻ tín dụng cao cấp dành và cả thẻ tín dụng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, Sacombank hiện cũng có dòng thẻ tín dụng cash back hoàn tiền đang ngày càng được ưa chuộng.

Điều kiện với chủ thẻ

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Điều kiện về tài chính

Thu nhập tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sống tại Hà Nội và TP.HCM và tối thiểu 3 triệu VND/tháng nếu sống tại các tỉnh thành khác; 

Hoặc khách hàng có các tài sản đảm bảo phù hợp với quy định của Sacombank theo từng thời kỳ. Tài sản đảm bảo phổ biến nhất là sổ tiết kiệm gửi tại Sacombank.

Thủ tục phát hành

Để có thể mở thẻ tín dụng Sacombank thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu sau:

– Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng;

– Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu;

– Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê lương qua ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản có dấu đỏ do ngân hàng cấp), hợp đồng lao động còn hiệu lực;

– Giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm (trong trường hợp phát hành thẻ theo hình thức có bảo đảm).

– Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Sacombank (khi cần bổ sung).

Ngoài việc đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank tại các chi nhánh ngân hàng của Sacombank thì bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ Sacombank trực tuyến.

Bạn chỉ cần để lại thông tin liên lạc chi tiết là sẽ có nhân viên của Sacombank gọi điện lại tư vấn chi tiết về dịch vụ thẻ tín dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là gì?
Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Các loại phí khi dùng thẻ tín dụng Sacombank

Sử dụng thẻ tín dụng sẽ luôn phát sinh một số khoản phí. Với thẻ tín dụng Sacombank thì sẽ có một số loại phí chính dưới đây:

Phí thường niên Từ 200.000đ/năm – 1.499.000đ/năm tùy dòng thẻ;

Phí rút tiền mặt: 1% với thẻ tín dụng nội địa (tối thiểu 10.000đ) và 2% – 4% với thẻ tín dụng quốc tế (Tối thiểu 60.000đ)

Phí chuyển đổi ngoại tệ với giao dịch không phải VND: Từ 2% – 2,95% giá trị giao dịch tùy từng dòng thẻ

Phí xử lý giao dịch tại nước ngoài: 0,8% giá trị giao dịch

Lãi suất với giao dịch trả chậm: Từ 1% – 2,6%/tháng

Phí phạt trả chậm: 6% số tiền trả chậm

Có nên làm thẻ tín dụng Sacombank?

Sacombank là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam và có nhiều dòng thẻ tín dụng đa dạng. Đặc biệt Sacombank có phát hành thẻ tín dụng nội địa, đây là dòng thẻ được hưởng rất nhiều ưu đãi về phí. Tuy nhiên, là đây là dòng thẻ nội địa Napas và không thể thanh toán ở nước ngoài như thẻ Visa hay Master Card.

Trong các dòng thẻ tín dụng của Sacombank, hiện có dòng thẻ Visa Platinum Cashback đang là dòng thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền vô cùng tốt với tỷ lệ hoàn tiền 5% cho giao dịch thanh toán online, 3% cho giao dịch thanh toán nước ngoài (POS). Số tiền được hoàn tối đa là 600.000đ/tháng/chủ thẻ (7.200.000đ/năm/chủ thẻ).

Chắc chắn là những thông tin ở bài viết này sẽ giúp bạn quyết định xem có nên làm thẻ tín dụng Sacombank hay không. Và nếu có ý định làm thẻ nhớ xem xét so sánh kỹ phí và lợi ích giữa các dòng thẻ nhé.