Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank năm 2021

  • 28/02/2020

Thẻ tín dụng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Ngày càng có nhiều người có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Có thể bạn đang quan tâm tới thẻ tín dụng Techcombank và đang muốn biết điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank là gì và thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank như thế nào? Nội dung dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này của bạn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank có nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau trong đó có những dòng thẻ tín dụng phổ thông hướng tới cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng cho những khách hàng đang có việc làm ổn định và nhận lương qua tài khoản ngân hàng, bên cạnh đó Techcombank còn có các dòng thẻ tín dụng cao cấp dành cho nhóm khách hàng ưu tiên. Các điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank bao gồm:

Điều kiện với chủ thẻ

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Trường hợp đối tượng phát hành thẻ tín dụng là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank là gì?
Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Điều kiện về tài chính

Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6,000,000VNĐ/tháng;

Hoặc có tài sản bảo đảm là Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi được mở tại Techcombank (đứng tên chủ thẻ, của bên thứ 3 là cá nhân hoặc tổ chức/doanh nghiệp).

Thủ tục phát hành

Để có thể mở thẻ tín dụng Techcombank thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu sau:

– Đề nghị kiêm Hợp đồng phát hành thẻ tín dụng;

– Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu);

– Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê lương qua ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản có dấu đỏ do ngân hàng cấp), hợp đồng lao động còn hiệu lực;

– Giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm (trong trường hợp phát hành thẻ theo hình thức có bảo đảm).

– Thị thực/ Giấy chứng nhận tạm trú/ Thẻ tạm trú/ Thẻ thường trú/ Hợp đồng lao động/ Quyết định trúng tuyển, hoặc các giấy tờ khác còn hiệu lực thể hiện KH được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên đối với người nước ngoài (Bản sao có xuất trình bản gốc).

– Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Techcombank (khi cần bổ sung).

Ngoài việc đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank tại các chi nhánh ngân hàng của Techcombank thì bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ Techcombank trực tuyến Tại đây.

Bạn chỉ cần để lại thông tin liên lạc chi tiết là sẽ có nhân viên của Techcombank gọi điện lại tư vấn chi tiết về dịch vụ thẻ tín dụng.

Các loại phí khi dùng thẻ tín dụng Techcombank

Sử dụng thẻ tín dụng sẽ luôn phát sinh một số khoản phí. Với thẻ tín dụng Techcombank thì sẽ có một số loại phí chính dưới đây:

Phí phát hành thẻ: Từ miễn phí – 500.000đ tùy theo hạng thẻ và dòng thẻ;

Phí thường niên Từ 300.000đ/năm – 1.499.000đ/năm tùy dòng thẻ;

Phí rút tiền mặt: 4% (Tối thiểu 100.000đ/lần)

Phí chuyển đổi ngoại tệ với giao dịch không phải VND: Từ 1,1% – 2,95% giá trị giao dịch tùy theo hạng thẻ

Phí phạt trả chậm: 6% và kèm theo tiền lãi trả chậm khi chậm thanh toán sao kê

Có nên làm thẻ tín dụng Techcombank?

Techcombank là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam và có nhiều dòng thẻ tín dụng đa dạng. Tuy nhiên, đáng tiếc là hiện nay Techcombank vẫn chưa có các sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền.

Phần lớn các dòng thẻ tín dụng của Techcombank chỉ có các lợi ích cơ bản của một thẻ tín dụng thông thường và đôi khi bạn sẽ được tận hưởng thêm các ưu đãi từ Techcombank cho chủ thẻ khi mua sắm.

Tuy vậy, Techcombank lại có ưu điểm rất lớn ở dịch vụ quản lý tài khoản thanh toán và thẻ ATM. Các gói tài khoản thanh toán nhận trả lương qua Techcombank được hưởng rất nhiều ưu đãi về phí quản lý và miễn các loại phí rút tiền ATM cũng như phí chuyển khoản trên ứng dụng Mobile Banking.

Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản nhận lương thì Techcombank là một lựa chọn tuyệt vời. Khi đó sự kết hợp sử dụng tài khoản thanh toán ở Techcombank và mở thẻ tín dụng Techcombank cũng sẽ rất thuận lợi.