Hướng dẫn cách mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online

  • 06/06/2019

Gia đình mình đã mua và sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe của BIC liên tục 3 năm qua. Tuy nhiên, năm nay mình quyết định chuyển sang mua các gói bảo hiểm của Bảo Việt. Lý do là BIC có điều chỉnh các gói bảo hiểm trong năm 2019. Các gói mà mình từng mua trước đây giờ có gia hạn thì quyền lợi cũng bị giảm rất nhiều.

Đó là lý do mà mình đã quyết định chuyển sang mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Viêt, sản phẩm Bảo Việt An Gia. Các chương trình bảo hiểm cơ bản của Bảo Việt An Gia có mức quyền lợi ngoại trú tương đương với gói bảo hiểm của BIC mình mua năm trước nhưng phí rẻ hơn. Bài viết này mình hướng dẫn bạn cách mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online dễ dàng.

Hướng dẫn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online

Tại sao mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online?

Từ Tháng 5/2019, Bảo Việt đã loại bỏ giấy chứng nhận bảo hiểm giấy khi khách hàng đặt mua và thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến. Chính vì vậy mà quy trình mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt giờ cũng đơn giản như quy trình mua bảo hiểm của BIC, Liberty...Đó là bạn chỉ cần ngồi một chỗ, đặt mua và thanh toán là sẽ có ngay giấy chứng nhận bảo hiểm.

Hiện nay, có rất nhiều đại lý bán bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Tuy nhiên, địa chỉ chính thức để bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm từ Bảo Việt là https://baovietonline.com.vn/

Như vậy, ưu điểm đầu tiên của việc đặt mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cũng như nhiều loại bảo hiểm khác của Bảo Việt online là tiết kiệm thời gian. Bạn có thể thao tác mua bảo hiểm, thanh toán phí dễ dàng mà không cần mất thời gian chạy tới các điểm bán hàng của Bảo Việt nữa.

Ưu điểm thứ hai của việc mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online và nhiều dịch vụ bảo hiểm khác nữa là chính sách phí ưu đãi hơn so với mua trực tiếp tại các điểm bán hàng/ qua đại lý bảo hiểm.

Hoàn phí bảo hiểm Bảo Việt 10% khi thanh toán online

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online được hoàn phí 10% tới T3/2020

Chương trình hoàn phí bảo hiểm 10% khi bạn mua bảo hiểm Bảo Việt và thanh toán online đang là một chương trình ưu đãi cực lớn. Khách hàng là chủ thẻ của các ngân hàng Vietcombank, HSBC, Techcombank, Standard Chartered, VPBank, TPBank, SCB, MSB, Baovietbank khi mua bảo hiểm Bảo Việt và thanh toán online sẽ được hoàn phí 10%.

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online

Để mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online thì trước tiên bạn cần tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt. Hai thông tin quan trọng nhất là quyền lợi và biểu phí của từng chương trình bảo hiểm.

Bảng quyền lợi của các chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia bạn có thể Xem Tại đây

Quyền lợi nội trú các chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảng quyền lợi bổ sung bảo hiểm Bảo Việt an gia

Biểu phí của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt an gia bạn có thể tham khảo Tại đây nhé.

Các bước mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online: Nhìn chung việc mua đơn bảo hiểm online từ Bảo Việt khá đơn giản. Sau khi bạn đã tham khảo và chọn được chương trình phù hợp thì bạn tiến hành đặt mua gói bảo hiểm theo link sau.

Chọn chương trình bảo hiểm và các quyền lợi phù hợp

Bạn điền thông tin ngày tháng năm sinh, thời hạn bảo hiểm và chọn gói phù hợp, chọn các quyền lợi bổ sung, Bảo Việt sẽ tính phí một cách tự động. Sau đó bạn điền các thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi kiểm tra.

Điền các thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi kiểm tra

Sau bước này bạn sẽ cần điền thông tin địa chỉ, thông tin liên lạc của bạn. Trước đây Bảo Việt sử dụng các thông tin này để gửi đơn bảo hiểm giấy. Hiện tại thì họ cần email để gửi đơn bảo hiểm (bản mềm) qua email. Sau bước này bạn sẽ nhận được thông tin tóm tắt đơn bảo hiểm, bạn kiểm tra và đã có thể tiến hành đặt hàng.

Tóm tắt đơn bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Tới bước này bạn kiểm tra và có thể click vào nút đặt hàng để sang bước tiếp theo là thanh đoán cho đơn mua bảo hiểm.

Đơn bảo hiểm chờ thanh toán

Lưu ý: Nếu bạn chỉ mua bảo hiểm cho người lớn thì sau bước này bạn có thể thanh toán bình thường để được nhận ngay đơn bảo hiểm (xác nhận) ngay sau đó. Nếu bạn mua bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em thì ở bước này bạn đừng thanh toán vội. Lý do là đơn bảo hiểm của trẻ em cần được duyệt.

Nếu bạn muốn mua thêm gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em thì cần ghi lại thông tin mã đơn hàng. Vì trẻ em phải mua cùng người lớn và cần được tham chiếu tới đơn của người lớn (bố/ mẹ). Trong quá trình đặt mua bảo hiểm cho con bạn sẽ cần điền thông tin mã đơn tham chiếu này vào (ở đây là VP.D04.BVP.19.HD4346). Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin giấy khai sinh của con (bạn cần upload lên trong quá trình mua)

Khi mua bảo hiểm trẻ em bạn cần điền thông tin đơn của cha/mẹ và upload giấy khai sinh

Sau khi bạn hoàn tất quá trình điền thông tin, chọn nút đặt hàng thì đơn bảo hiểm trẻ em sẽ cần 24h để Bảo Việt duyệt hồ sơ. Họ sẽ kiểm tra giấy khai sinh xem trẻ em có phải là con của người trong đơn hàng tham chiếu hay không. Sau khi Bảo Việt duyệt đơn thì bạn thanh toán online qua internet banking, thẻ tín dụng...để hoàn tất quá trình mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online.

Xác nhận bảo hiểm được Bảo Việt gửi qua email

Vậy là quá trình đặt mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online đã hoàn tất. Thủ tục ngày càng trở nên đơn giản để ngày càng nhiều người dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Ngoài ra, Bảo Việt còn đang có chương trình khuyến mãi rất lớn hoàn phí 10% cho đơn bảo hiểm đặt mua và thanh toán trực tuyến với nhiều chủ thẻ ngân hàng.

Bảo Việt hoàn tiền 10% cho đơn bảo hiểm mua và thanh toán online tới T3/2020

Với chương trình ưu đãi hoàn phí 10% nay, bảo hiểm Bảo Việt đang hướng tới khuyến khích các khách hàng đặt mua bảo hiểm trực tuyến nhiều hơn. Bạn nên tận dụng cơ hội này để mua được bảo hiểm với mức phí rẻ từ Bảo Việt nhé.

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận