Làm thẻ ngân hàng Vietcombank cần những gì 2021?

  • 07/02/2020

Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng có lượng người sử dụng đông nhất trên thị trường. Vì vậy mà có rất nhiều người muốn làm thẻ ngân hàng Vietcombank. Vậy làm thẻ Vietcombank cần những gì, mời bạn xem chi tiết hướng dẫn dưới đây nhé.

Làm thẻ Vietcombank cần những gì?

Thẻ ATM là loại thẻ có thủ tục mở thẻ đơn giản nhất. Chính vì vậy mà việc làm thẻ ATM Vietcombank cũng rất đơn giản. Để làm thẻ ATM Vietcombank bạn cần đủ 18 tuổi trở lên, và có một trong những giấy tờ sau vẫn còn hiệu lực: Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu.

Để làm thẻ ATM Vietcombank thì bạn mang theo CMTND/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu tới bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên toàn quốc trong giờ hành chính là có thể làm thẻ Vietcombank.

Lưu ý, quá trình mở thẻ Vietcombank bạn sẽ phải nộp vào tài khoản tối thiểu 50.000đ. Vì vậy khi ra Vietcombank mở thẻ bạn nhớ mang theo tiền. Vietcombank hiện nay có rất nhiều dòng thẻ ghi nợ khác nhau, bạn xem thêm phần dưới đây nhé.

Các loại thẻ ghi nợ của Vietcombank

Khi làm thẻ ngân hàng Vietcombank bạn sẽ có nhiều lựa chọn các dòng thẻ khác nhau. Ba dòng thẻ phổ biến nhất của Vietcombank hiện nay là thẻ Vietcombank Connect25, thẻ Vietcombank Visa và thẻ Vietcombank MasterCard.

Trong các dòng thẻ này, thẻ Vietcombank Connect24 là dòng thẻ ghi nợ nội địa (nghĩa là chỉ dùng được ở Việt Nam). Các dòng thẻ Vietcombank Visa, Vietcombank MasterCard là các dòng thẻ ghi nợ quốc tế, có nghĩa là dùng được cả khi bạn ở nước ngoài. Bạn có thể xem thêm bài viết phân biệt các loại thẻ ngân hàng.

Làm thẻ ngân hàng Vietcombank cần những gì?
Làm thẻ ngân hàng Vietcombank cần những gì?

Các loại thẻ ghi nợ quốc tế có ưu điểm là nó có đầy đủ tính năng của thẻ ghi nợ nội địa và thêm khả năng sử dụng khi ở nước ngoài. Khi mở thẻ, bạn cần lưu ý hỏi kỹ về các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ.

Đăng ký dịch vụ internet banking/ mobile banking

Ngoài việc làm thẻ ngân hàng Vietcombank cần những gì thì bạn cần biết thêm là khi đăng ký làm thẻ thì cần đăng ký thêm dịch vụ internet banking hoặc mobile banking. Đây là những dịch vụ không thể thiếu trong thời đại số ngày nay. Đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn có thể thực hiện các công việc chuyển tiền, thanh toán hóa đơn online dễ dàng mà không cần ra ngân hàng hay ra máy ATM để thực hiện giao dịch.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank thế nào?

Khác với việc làm thẻ ghi nợ khá đơn giản thì thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank phức tạp hơn khá nhiều và bạn sẽ phải chứng minh năng lực tài chính khi mở thẻ. Chi tiết về thủ tục này bạn có thể xem thêm bài viết thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank.