Mở tài khoản MB Bank Online nhận ngay 30.000đ và nhận thẻ ATM tại nhà 2022

  • 12/09/2021

MB Bank đang có chương trình mở tài khoản giống y hệt số điện thoại, làm thẻ ATM Online hoàn toàn miễn phí mà không cần ra ngân hàng.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách mở tài khoản ngân hàng MB Bank, đăng ký thẻ ATM MB Bank nhận thẻ tại nhà không cần ra ngân hàng. Tài khoản mở online xong là sẽ dùng được ngay. Thẻ ATM thì MB Bank sẽ gửi tới nhà cho bạn trong thời gian từ 5-7 ngày.

Chỉ cần bạn làm theo các bước dưới đây sẽ được nhận ngay 30.000đ vào tài khoản MB Bank ngay khi đăng ký xong. Tài khoản MB Bank không yêu cầu số dư tối thiểu nên bạn có thể nạp thẻ điện thoại, chi tiêu khoản 30.000đ này.

Đăng ký mở thẻ ATM online, MBBank gửi thẻ về tận nhà

Đăng ký mở thẻ ATM online, MBBank gửi thẻ về tận nhà

Tại sao nên mở tài khoản ở MBBank?

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội (MBBank) đang miễn toàn bộ phí cho khách hàng khi giao dịch chuyển khoản trên App MBBank và nhiều ưu đãi khác:

- Nhận ngay 30.000đ sau khi đăng ký App MB Bank
- Miễn phí tài khoản số đẹp tứ quý
- Miễn phí chọn số tài khoản giống y hệt số điện thoại
- Miễn phí mở thẻ ATM và gửi về tận nhà mà không cần ra ngân hàng
- Trọn đời miễn phí chuyển tiền trên App MB Bank
- Miễn phí thanh toán hóa đơn
- Vay tiền dễ dàng ngay trên App MBBank

MBBank Tặng 30K khi đăng ký App MBBank

Phần 1: Hướng dẫn mở tài khoản MBBank Online

Bước 1: Bạn truy cập Link trang Nhận thưởng MBBank TẠI ĐÂY NHÉ!

Sau đó Click vào nút Tải ứng dụng hoặc ĐĂNG KÝ NGAY để tải ứng dụng MBBank theo link giới thiệu.

Lưu ý 1: Ưu đãi chỉ áp dụng trên điện thoại, không thể đăng ký trên máy tính. Nếu bạn đang sử dụng máy tính thì hãy vào link sau bằng điện thoại: https://vietty.com/out/mb

Lưu ý 2: Để được nhận 30K từ MBBank bạn lưu ý là làm thao tác đăng ký từ đầu đến cuối không được đóng app MB Bank. Nếu chẳng may thoát app thì cần vào link trên (ở Lưu ý 1) và click lại nút Tải ứng dụng hoặc ĐĂNG KÝ NGAY để đăng ký lại từ đầu.

Bạn Click vào Đăng ký ngay để đăng ký theo link giới thiệu

Bạn Click vào Đăng ký ngay để đăng ký theo link giới thiệu

Bước 2: Đăng ký tài khoản ngân hàng MBBank

Bạn mở ứng dụng MBBank lên và chọn mục "Đăng ký ngay" để tiến hành đăng ký mở tài khoản. Ở bước nào nói về Chương trình giới thiệu và có ô nhập mã thì bạn cứ bỏ qua là được nhé.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBBank online

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBBank online

Bước 2.1: Đăng ký số điện thoại: Bạn điền số điện thoại, tiếp theo sẽ là nhập mã OTP mà ngân hàng gửi vào số điện thoại của bạn.

Đăng ký bằng số điện thoại và Căn cước công dân/ CMTND

Đăng ký bằng số điện thoại và Căn cước công dân/ CMTND

Bước 2.2: Xác minh thông tin:  Ở bước này bạn có thể xác minh thông tin theo một trong 3 hình thức:
- Chứng minh thư/ Căn cước công dân
- Hộ chiếu
- Chứng minh thư quân đội

Bạn chụp ảnh chứng minh thư và thẻ căn cước. Sau đó quay Video xác thực khuôn mặt.

Bước 2.3: Tạo tài khoản đăng nhập bạn điền
- Tên đăng nhập
- Email

Điều quan trọng ở bước này là bạn phải nhớ tên đăng nhập (có nhiều bạn đăng ký xong bị quên tên đăng nhập lắm).

Lưu ý: Ở bước này nếu MBBank báo lỗi thì có nghĩa là tên đăng nhập bạn chọn đã được người khác sử dụng. Bạn vui lòng chọn lại tên đăng nhập.

Tạo tài khoản đăng nhập MBBank

Tạo tài khoản đăng nhập MBBank

Bước 2.3: Lựa chọn tài khoản số đẹp/ số tài khoản giống số điện thoại

Ở bước này, bạn có thể lựa chọn tạo tài khoản trùng số điện thoại, tài khoản ngày sinh, tứ quí...Ở đây mình chọn lựa mở tài khoản số đẹp trùng số điện thoại. MBBank sẽ tự động lựa chọn số tài khoản trùng với số điện thoại bạn đăng ký ban đầu.

Mở tài khoản số đẹp MBBank

Mở tài khoản số đẹp MBBank

Mở thêm tài khoản số đẹp giống số điện thoại sau khi đăng nhập app MBBank

Mở thêm tài khoản số đẹp giống số điện thoại sau khi đăng nhập app MBBank

Bước 2.6: Đăng nhập lại ứng dụng MBBank

Sau khi bạn hoàn thành việc đăng ký, MBBank sẽ gửi mật khẩu tài khoản ngân hàng qua tin nhắn cho bạn. Bạn đăng nhập và thay đổi mật khẩu, rồi sau đó có thể đăng ký làm thẻ ATM ngay trên App rất dễ dàng, không cần ra ngân hàng.

Đến bước này, nếu chẳng may bạn quên tên đăng nhập thì có thể chọn chức năng "QUÊN MẬT KHẨU" và làm theo hướng dẫn, MBBank sẽ gửi lại Tên đăng nhập và mật khẩu qua email/ tin nhắn tới số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản MBBank và có thể đăng nhập tài khoản MBBank của mình để thực hiện giao dịch ngay trên ứng dụng hoặc qua Internet Banking.

Phần 2: Đăng ký làm thẻ ATM MBBank Online

Sau khi có tài khoản MBBank, bạn đăng nhập ứng dụng MBBank trên điện thoại và thực hiện các bước đơn giản sau để đăng ký làm thẻ ATM MBBank.

+ Trên màn hình chính của App MBBank bạn chọn "Dịch vụ thẻ".
+ Sau đó bạn chọn tiếp "Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM"

MBBank miễn phí thường niên và phí phát hành với thẻ ATM Active Plus

Ở đây, bạn có thể chọn thẻ MB Visa Debit hoặc thẻ MB Active Plus. Hai thẻ này khác nhau một chút là thẻ Visa Debit là dòng thẻ quốc tế có thể dùng ở nước ngoài. Còn thẻ Active Plus là thẻ nội địa chỉ dùng ở Việt Nam. Nếu bạn cần thẻ để liên kết ví điện tử thì nên mở thẻ Active Plus vì đây là dòng thẻ được miễn phí nạp tiền vào ví điện tử.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mở thẻ phi vật lý (miễn phí) hoặc thẻ vật lý (thẻ gửi về tận nhà) và phát sinh thêm phí in thẻ, gửi thẻ.

Mở thẻ phi vật lý bạn thao tác như dưới đây. Sau khi mở xong thẻ đã được kích hoạt luôn, bạn có thể lấy thông tin thẻ ở mục Xem thông tin số thẻ - CVV để liên kết ví điện tử. Cả hai dòng thẻ Visa Debit và Active Plus đều có thể mở thẻ phi vật lý/ vật lý.

Mở thẻ ghi nợ nội địa (ATM MBBank Active Plus)

Mở thẻ ghi nợ nội địa (ATM MBBank Active Plus)

Nếu cần mở thẻ vật lý (thẻ ATM MBBank) và nhận thẻ tại nhà, bạn làm theo các thao tác sau:

Nếu bạn muốn nhận thẻ cứng thì bạn truy cập vào tính năng "In thẻ vật lý", rồi chọn "Nhận tại nhà (Sau 5-7 ngày)" như hình dưới đây.

Mở thẻ ATM nhận thẻ tại nhà MBBank

Mở thẻ ATM nhận thẻ tại nhà MBBank

Bạn điền thông tin địa chỉ nhà bạn vào rồi xác nhận. Bạn chờ 5-7 ngày sẽ có nhân viên chuyển phát nhanh gọi điện giao thẻ ATM. Vậy là bạn đã có tài khoản MB, thẻ ATM MBBank miễn phí nhiều loại dịch vụ để dùng mà không cần ra ngân hàng.

Hướng dẫn xử lý các lỗi khi đăng ký MBBank Online

Một số bạn gặp lỗi khi đăng ký tài khoản MBBank. Mình cập nhật nội dung này hỗ trợ các bạn cách xử lý lỗi nhé:

  • Thông tin đăng nhập không hợp lệ (GW21): Lỗi này là bạn quên tên đăng nhập/ sai mật khẩu đăng nhập. Bạn chọn tính năng QUÊN MẬT KHẨU rồi làm theo hướng dẫn. MBBank sẽ gửi mật khẩu qua tin nhắn; gửi Mật khẩu và Tên đăng nhập vào email. Bạn kiểm tra email để lấy lại Tên đăng nhập và mật khẩu nhé. Mật khẩu bao gồm cả ký tự # ở đầu bạn nhé. Ví dụ MBBank gửi mật khẩu #mBB5167...thì bạn copy cả ký tự #.
  • Thông tin đăng ký đã được sử dụng (GW285): Cái này là số điện thoại đã được đăng ký ở MBBank. Bạn vui lòng dùng số điện thoại khác.
  • Thiết bị không tương thích/đã root: Máy không đảm bảo bảo mật sẽ không sử dụng được. Nếu thiết bị chưa root mà vẫn báo lỗi thì xóa app MBBank đi rồi cài lại.
  • Thông tin bạn cung cấp không khớp với đăng ký tại MB vui lòng kiểm tra lại (GW356): Khách hàng đã đăng ký tài khoản tại MB với số CMND sử dụng bằng số điện thoại khác.
  • Giao dịch chưa hoàn tất: Lỗi này do kết nối mạng bị mất, vui lòng thử lại sau ít phút.
  • Thông tin xác minh không hợp lệ, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900545426 để được hỗ trợ: Giải quyết bằng cách chụp lại CMND, khuyến nghị chụp ảnh selfie không trang điểm.
  • Khách hàng đang bị khóa (GW18): Vui lòng chọn tính năng Quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu mới

Không chỉ thuận tiện nhờ việc dễ dàng mở tài khoản online tại nhà, không cần ra ngân hàng, MBBank còn miễn phí dịch vụ với các giao dịch trên ứng dụng MBBank.

Chắc hẳn bạn đã thấy MBBank quá hay rồi đúng không. Miễn phí dịch vụ chuyển tiền lại còn dễ dàng đăng ký mở tài khoản, làm thẻ ATM online. Hãy mở ngay cho mình một tài khoản MBBank ngay hôm nay. Tải App MB Bank TẠI ĐÂY NHÉ!