Mở thẻ ATM, tài khoản ngân hàng MSB miễn phí siêu ưu đãi 2022

 • 30/05/2020

MSB đang triển khai chương trình ưu đãi cực lớn tặng gói tài khoản M-PRO và thẻ ATM MSB Visa miễn phí cho khách hàng cá nhân. Trong chương trình này, MSB tặng tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ MSB Visa siêu miễn phí dịch vụ đi kèm với đặc quyền được được hoàn tiền lên tới 3,6 triệu/năm. Trước đây, chỉ có thẻ tín dụng mới có chương trình hoàn tiền khi chi tiêu, nhưng với gói tài khoản thanh toán M-PRO và thẻ ghi nợ MSB Visa, mọi thứ đã thay đổi.

MBBank đang miễn phí mở tài khoản, mở thẻ ATM online nhận thẻ tại nhà mà không cần ra ngân hàng. Bên cạnh đó, MBBank còn miễn phí chuyển tiền trọn đời trên App MBBank cả trong và liên ngân hàng. Mời bạn xem hướng dẫn mở thẻ TẠI ĐÂY NHÉ.

Thẻ ghi nợ MSB Visa

Mở tài khoản, thẻ ATM MSB miễn phí 2020

Tài khoản M-PRO và thẻ ghi nợ MSB Visa

Gói sản phẩm M-PRO của MSB bao gồm hai sản phẩm là tài khoản thanh toán M-PROthẻ ghi nợ MSB Visa. Khi sử dụng gói tài khoản M-PRO và thẻ MSB Visa, các chi tiêu quen thuộc hằng ngày của bạn như mua sắm, siêu thị, nhà hàng, đồ xăng…cho tới việc thanh toán các hóa đơn điện nước, điện thoại trên Internet Banking và Mobile Banking không chỉ được miễn phí giao dịch mà còn được hoàn tiền tới 3,6 triệu đồng/năm. Cụ thể như sau:

 • Hoàn tiền 1% tối đa 200.000 đồng/tháng cho các chi tiêu qua thẻ ghi nợ MSB Visa tại các nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, trạm xăng dầu…Thẻ ghi nợ MSB Visa được phát hành miễn phí cùng tài khoản thanh toán khi bạn đăng ký gói tài khoản M-PRO.
 • Hoàn tiền 5% tối đa 100.000 đồng/tháng cho thanh toán tự động hóa đơn điện nước, điện thoại, internet qua Internet Banking và Mobile Banking.
 • Miễn phí chuyển tiền nội mạng và liên ngân hàng qua kênh trực tuyến 24/7; 
 • Miễn phí phát hành & Quản lý Tài khoản và Thẻ, miễn phí đăng ký và sử dụng dịch vụ Ngân hàng Điện tử.
MSB ưu đãi miễn phí thẻ ATM, phí tài khoản thanh toán

MSB ưu đãi miễn phí thẻ ATM, phí tài khoản thanh toán

Miễn hết phí dịch vụ với thẻ MSB và tài khoản M-PRO

Gói tài khoản M-PRO còn là giải pháp thanh toán thông minh, tiện lợi, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, đặc biệt là “dân văn phòng” yêu thích sự tiện lợi, thuận tiện và tận hưởng các tiện ích miễn phí. Thẻ ghi nợ MSB Visa cũng đóng vai trò như một thẻ ATM thông thường nhưng được hưởng nhiều tiện ích:


* Miễn phí chuyển khoản nội mạng và liên ngân hàng 24/7;
* Miễn phí phát hành và phí thường niên Thẻ và Tài khoản;
* Miễn phí quản lý và phí sử dụng Ngân hàng Điện tử;
* Miễn phí giao dịch tại ATM MSB. Miễn phí 2 giao dịch rút tiền đầu tiên/tháng tại ATM ngân hàng khác.;
* Miễn phí duy trì tài khoản (33.000 đồng/tháng) nếu số dư bình quân hàng tháng của tài khoản >= 2 triệu. Số dư bình quân tính theo trung bình tất cả các ngày trong tháng. Ví dụ 15 ngày số dư 0đ, 15 ngày số dư 4 triệu thì trung bình tháng là 2 triệu đồng (0 x 15 + 4 x 15)/30=2. MSB không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu 2 triệu.

“Siêu miễn phí, quà hết ý” khi mở gói tài khoản MSB M-PRO

“Siêu miễn phí, quà hết ý” khi mở gói tài khoản MSB M-PRO

Thẻ MSB Visa được phát hành miễn phí

Khi đăng ký tài khoản M-PRO của MSB, bạn sẽ được ngân hàng MSB phát hành miễn phí thẻ MSB Visa. Đây là thẻ ghi nợ đi kèm gói tài khoản MSB M-PRO. Thẻ MSB Visa này được miễn 100% phí khi giao dịch ở ATM của MSB và miễn phí 2 giao dịch mỗi tháng ở ATM các ngân hàng khác.

Thẻ MSB Visa được hoàn tiền cụ thể như sau:

Hoàn tiền 1% tới 200.000 đồng/tháng cho chi tiêu qua thẻ Ghi nợ MSB Visa (*) tại các lĩnh vực:

 • Siêu thị: Vinmart và Vinmart+, Lotte Mart, Co-Opmart, Aeon Mall, Circle K…
 • Nhà hàng: Thai Express, King BBQ, Gogi House, Hotpot Story….
 • Gas, xăng dầu: Tất cả các trạm xăng dầu chấp nhận thanh toán POS.

(*) Bao gồm cả giao dịch quẹt POS và giao dịch Online. KHÔNG áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác. Giao dịch hoàn tiền được thực hiện tự động vào tài khoản của Khách hàng vào ngày 15 của tháng kế tiếp.

MSB hoàn tiền khi chi tiêu với thẻ Visa Debit

MSB hoàn tiền khi chi tiêu với thẻ Visa Debit

Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking miễn phí

 Giao dịch nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi với ngân hàng điện tử:

 • Thông báo biến động số dư tài khoản.
 • Chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản liên ngân hàng, gửi tiết kiệm trực tuyến.
 • Miễn phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking.
 • Miễn phí chuyển tiền nội mạng MSB và 24/7 qua Internet Banking và Mobile Banking.
 • Cashback 5% (*) khi thực hiện chi trả tự động tiền điện, tiền nước, internet, tự động thanh toán thẻ điện thoại khi có khuyến mại qua kênh ngân hàng điện tử (Internet Banking/Mobile Banking) tối đa 100.000 đồng/tháng

Tóm lại là gì? Đây là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay ở Việt Nam để bạn có thể đăng ký mở thẻ ATM miễn phí, đăng ký tài khoản miễn phí. Mà dịch vụ tài khoản và thẻ này đều được miễn phí trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó là cực nhiều ưu đãi hoàn tiền khi chi tiêu, mua sắm. Hãy đăng ký mở tài khoản miễn phí ngay, mở thẻ ATM miễn phí ngay hôm nay TẠI ĐÂY.

Nhận thẻ ATM Visa Debit MSB tại chi nhánh gần nhất

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, bạn chờ vài ngày sẽ có nhân viên ngân hàng (thường là địa chỉ gần chi nhánh bạn đăng ký) mời bạn tới nhận thẻ. Thông tin đăng nhập internet banking thì sẽ được ngân hàng gửi qua tin nhắn. Tên đăng nhập mặc định sẽ là số điện thoại bạn đăng ký với ngân hàng. Thẻ Visa Debit miễn phí mở ở MSB là dòng thẻ ghi nợ quốc tế. Bạn có thể sử dụng ở Việt Nam và cả ở nước ngoài. Ngoài ra đây cũng là dòng thẻ có đầy đủ chức năng của một chiếc thẻ ATM để rút tiền, chuyển khoản.

Mở thẻ ATM Visa Debit miễn phí MSB

Mở thẻ ATM Visa Debit miễn phí MSB

Ứng dụng MSB trên điện thoại có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Nhìn chung không có gì bất cập trong quá trình thao tác sử dụng ứng dụng để chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn.

Ứng dụng Mobile Banking của MSB

Ứng dụng Mobile Banking của MSB

Tóm lại thì gói dịch vụ M-Pro này của MSB là gói sản phẩm rất hữu ích miễn hết các loại phí khi bạn duy trì số dư trung bình hàng tháng đạt mức 2 triệu như yêu cầu của MSB thì sẽ được miễn hoàn toàn các khoản phí dịch vụ khi sử dụng.