So sánh các gói bảo hiểm Corona và nên mua gói bảo hiểm nào?

  • 22/03/2020

Tình hình dịch bệnh Corona đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với số ca không ngừng tăng lên trên khắp thế giới và ở Việt Nam. Vì vậy mà việc mua bảo hiểm Corona lúc này là một việc làm rất đúng đắn và cần thiết. Vậy nên mua bảo hiểm nào để bảo vệ gia đình trước dịch bệnh COVID-19 hiện nay? Bạn xem chi tiết dưới đây nhé.

So sánh các gói bảo hiểm Corona

Các công ty bảo hiểm ở Việt Nam đã khá nhanh chóng tung ra các gói bảo hiểm Corona với mức bảo hiểm phổ biến từ 100 - 300 triệu nếu chẳng may bạn hay người thân mắc phải dịch COVID-19. Và dưới đây là những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

1. Gói bảo hiểm Corona Care của LIAN

Đây là gói sản phẩm bảo hiểm được Shark Liên tung ra thị trường đúng trong dịp cao điểm hiện nay của Corona. Sản phẩm có cấu trúc quyền lợi và phí cực kỳ đơn giản, dễ hiểu. Bạn có thể đặt mua và thanh toán online dễ dàng.

1.1. Phạm vi bảo hiểm

- Có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng Corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện.
- Tử vong do ảnh hưởng trực tiếp của bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng Corona Với điều kiện các rủi ro xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
- Mức trách nhiệm: 100.000.000 VNĐ
- Thời hạn bảo hiểm 1 năm kể từ ngày mua

1.2 Mức phí: 200.000đ/năm

Bảo hiểm Corona Care LIAN

Bảo hiểm Corona Care LIAN

2. Bảo hiểm Corona từ FWD

FWD có gói bảo hiểm với quyền lợi đa dạng hơn, tuy nhiên mức phí bảo hiểm cao hơn gói sản phẩm bảo hiểm Corona của LIAN khá nhiều. Gói thấp nhất của FWD là gói sản phẩm FWD50 với quyền lợi tối đa 100 triệu khi tử vong. Nếu có chuẩn đoán dương tính thì mức bảo hiểm là 20 triệu đồng.

Bảo hiểm Corona FWD

Bảo hiểm Corona FWD

3. Bảo hiểm COVID-19 từ PVI

PVI giới hạn bảo hiểm Corona cho các khách hàng dưới 65 tuổi. Phạm vi bảo hiểm cũng giống như LIAN là bảo hiểm trong trường hợp tử vong do Corona hoặc do tai nạn và ốm bệnh thông thường trong thời gian bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm:
• Gói 1
+ Phí bảo hiểm: 195.000 đồng/người/năm
+ Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ
• Gói 2:
+ Phí bảo hiểm: 330.000 đồng/người/năm
+ Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ
+ Trợ cấp nằm viện: 300.000 đồng/người/ngày
- Thời gian chờ:
+ Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn: Không áp dụng thời gian chờ
+ Tử vong do ốm bệnh: 30 ngày

Bảo hiểm Corona ++ của PVI hiện bạn có thể mua qua ứng dụng Momo cũng khá dễ dàng.

Bảo hiểm Corona nào tốt nhất

Bảo hiểm Corona nào tốt nhất

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một gói sản phẩm bảo hiểm Corona cho bản thân và các thành viên trong gia đình của bạn.