Những thẻ tín dụng free khi mở và miễn phí thường niên 2022

  • 17/08/2020

Việc mở thẻ tín dụng free thì cũng khá phổ biến rồi. Tuy nhiên, các ngân hàng thường sẽ thu phí thường niên khi bạn sử dụng. Tùy từng dòng thẻ khoản phí này có thể từ một hai trăm nghìn tới cả tiền triệu. Còn nếu bạn đang tìm một dòng thẻ tín dụng miễn cả phí thường niên thì bạn có thể tham khảo một số dòng thẻ tín dụng ở bài viết này. Lưu ý là sẽ có điều kiện về chi tiêu đi kèm để được miễn phí thường niên, và chính sách của ngân hàng có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Thẻ tín dụng free miễn phí thường niên Financial Free của VIB

Thẻ tín dụng free miễn phí thường niên Financial Free của VIB

Các loại thẻ tín dụng Free miễn phí thường niên

Mỗi ngân hàng thường có nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau. Trong đó, dòng thẻ tín dụng hoàn tiền thường là dòng thẻ tốt nhất cho những ai hay chi tiêu với thẻ tín dụng. Còn các dòng thẻ tín dụng miễn phí thường niên lại là dòng thẻ tốt nhất với những ai chi tiêu ít với thẻ tín dụng. Hãy điểm qua các dòng thẻ tín dụng free ở phần dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng Financial Free của VIB

Ngân hàng VIB cung cấp dòng thẻ tín dụng Financial Free với rất nhiều ưu đãi. Trong đó ưu đãi đặc biệt nhất chính là miễn hoàn toàn phí thường niên. Thời gian miễn lãi cũng tương tự nhiều dòng thẻ khác là 45 ngày. Đặc biệt ba tháng đầu tiên nếu bạn thanh toán chậm thì vẫn được hưởng lãi suất 0%. Năm đầu phát hành thẻ là miễn phí, phí thường niên cũng được miễn luôn.

Các năm sau thì có điều kiện là sẽ miễn phí thường niên nếu phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại POS/Internet đạt tối thiểu 12 triệu trong năm liền trước (giao dịch đã ghi nhận vào sao kê).

Lợi ích thẻ VIB Financial Free

Lợi ích thẻ VIB Financial Free

Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard

MSB cũng đang là ngân hàng cung cấp một dòng thẻ tín dụng miễn phí có tên là Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard. Chủ thẻ dòng thẻ tín dụng này được miễn phí thường niên trọn đời và vẫn được tận hưởng miễn lãi lên tới 45 ngày khi chi tiêu quẹt thẻ. Điều kiện mở dòng thẻ tín dụng free miễn phí này của MSB bao gồm:

Quốc tịch: Việt Nam;
Tuổi: Từ 18 đến 65 tuổi;
Có hộ khẩu/tạm trú tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của MSB;
Thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng.

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên MSB MasterCard

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên MSB MasterCard

Thẻ tín dụng hoàn phí của VPBank

VPBank tuy không có các dòng thẻ tín dụng miễn phí thường niên nhưng các dòng thẻ tín dụng hoàn tiền của VPBank là rất đáng để bạn cân nhắc. Mức hoàn tiền của các dòng thẻ tín dụng của VPBank đủ lớn để ngay cả khi bạn chi tiêu khá ít với thẻ tín dụng thì số tiền hoàn vẫn có thể nhiều hơn so với số tiền phí thường niên bạn phải trả hàng năm.

Với tỷ lệ hoàn tiền đa dạng tùy thuộc dòng thẻ, thẻ tín dụng hoàn tiền của VPBank mang lại cho bạn mức hoàn tiền tối đa lên tới 600.000đ/tháng, tức 7,2 triệu/năm. Một số dòng thẻ còn hoàn tiền nhiều hơn mức này rất nhiều. Vì vậy mà khi bạn sử dụng thì chỉ 1-3 tháng là đã có thể nhận đủ tiền hoàn để bù hết vào phần phí thường niên phải trả cho VPBank rồi. Cả 3 dòng thẻ tín dụng hoàn tiền phổ thông này của VPBank có mức phí thường niên là 499.000đ/năm.

Mở thẻ tín dụng hoàn tiền là có lợi nhất

Mở thẻ tín dụng hoàn tiền là có lợi nhất

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng Techcombank dòng Visa Classic cũng là một dòng thẻ hoàn phí thường niên năm đầu và miễn phí thường niên các năm sau có điều kiện. Năm đầu bạn được hoàn phí thường niên khi phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000đ trong vòng 90 ngày kể từ khi mở thẻ.

Những năm sau, Techcombank sẽ miễn phí thường niên khi chi tiêu năm trước qua thẻ đạt mức từ 80 triệu trở nên. Mức này thì cao hơn khá nhiều so với yêu cầu của dòng thẻ tín dụng miễn phí thường niên mà VIB đang phát hành. Còn nếu bạn chi tiêu tới mức này thì dùng thẻ tín dụng hoàn tiền VPBank sẽ lợi hơn rất nhiều.

Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV không có thẻ tín dụng miễn phí thường niên

Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng mở tài khoản tại Vietcombank, Vietinbank, BIDV hay Agribank hiện rất lớn. Nhưng đáng tiếc là những ngân hàng này không hề có các dòng thẻ tín dụng miễn phí thường niên. Các dòng thẻ tín dụng hoàn tiền từ những ngân hàng này hiện cũng rất hạn chế và quyền lợi hoàn tiền rất thấp. Với sự năng động của khối ngân hàng tư nhân thì nhiều khả năng các ngân hàng nhà nước này sẽ sớm phải chịu thua trong cuộc đua giữ chân người dùng.

Hy vọng những nội dung ở bài viết này sẽ giúp bạn chọn được dòng thẻ tín dụng free phù hợp với nhu cầu của bạn.