Thẻ tín dụng VIB MasterCard miễn phí thường niên và nhiều ưu đãi

  • 18/01/2017

VIB là ngân hàng gia nhập thị trường thẻ tín dụng khá muộn nếu so với các ngân hàng nước ngoài (HSBC, Citibank, ANZ..) hay những ngân hàng TMCP lớn như Vietcombank, Vietinbank...

Tuy nhiên, VIB cung cấp những dòng thẻ tín dụng có rất nhiều ưu đãi như hoàn tiền và miễn phí thường niên. Và thực tế là thẻ tín dụng VIB là dòng thẻ mà bạn nên cân nhắc sử dụng bởi rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ được nhận.

Thẻ tín dụng VIB MasterCard

Thẻ tín dụng VIB MasterCard

Ngân hàng VIB​

VIB là một ngân hàng cỡ trung bình ở Việt Nam. Với hơn 20 năm phát triển, VIB cũng đã xây dựng được uy tín dựa vào chất lượng dịch vụ không ngừng cải thiện. Các gói sản phẩm vay vốn bên cạnh các dịch vụ thẻ tín dụng khá đa dạng, được nhiều khách hàng lựa chọn. VIB hiện mạng lưới văn phòng giao dịch ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Những năm gần đây, VIB đang trở thành một ngân hàng liên tục có những cải tiến mạnh về dịch vụ, sản phẩm. Ví dụ như Tài khoản ngân hàng trực tuyến VIB, miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng, phí duy trì tài khoản chẳng hạn. Nếu bạn là người thường xuyên có những giao dịch mua hàng và chuyển tiền Online thì đây là tài khoản sẽ giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn các khoản phí chuyển khoản.

Thẻ tín dụng VIB có nhiều ưu đãi

VIB hiện có 3 dòng thẻ tín dụng là Platinum Double Cash Back, VIB Gold và VIB Classic. Cả ba dòng thẻ này đều là thẻ MasterCard. Nếu bạn đã có một chiếc thẻ Visa thì việc mở thêm thẻ MasterCard sẽ giúp bạn tận hưởng thêm những ưu đãi cho chủ thẻ MasterCard. Các dòng thẻ tín dụng VIB đều có chương trình ưu đãi giảm giá khi bạn sử dụng tại các điểm giao dịch, nhà hàng, khách sạn là đối tác của VIB. Các chương trình trả góp khi mua với thẻ VIB cũng được áp dụng khá rộng rãi.

Việc đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển tới ngân hàng. Một số ưu đãi thường xuyên của VIB có chương trình tặng Vali, Túi xách miễn phí khi đăng ký mở các loại thẻ tín dụng theo cách này. VIB cũng kết hợp với ứng dụng Grab để tặng các chủ thẻ các chuyến đi Grab miễn phí.

Thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cash Back​

Đây là loại thẻ tín dụng với chính sách hoàn tiền rất hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được mức hoàn tiền 0.5% cho giá trị tất cả giao dịch mua sắm trong và ngoài nước, giao dịch rút tiền mặt ở nước ngoài và khi bạn thanh toán dư nợ thẻ. Ngoài ra, ở mỗi kỳ thanh toán sao kê, bạn sẽ được hoàn tiền thêm 0.5% nữa.

Như vậy, dòng thẻ tín dụng VIB ​Platinum Double Cash Back​ có thể nói là có tỷ lệ hoàn tiền 1% trong quá trình bạn sử dụng. Mức phí thường niên của dòng thẻ này hiện đang là 999.000đ.

Thẻ tín dụng VIB Plantinum

Thẻ tín dụng VIB Plantinum

Với thẻ này, bạn sẽ có thời gian miễn lãi kéo dài đến 55 ngày. Tức là bạn có thể mua trước trả sau mà không bị tính bất kỳ chi phí lãi vay nào từ VIB. Đây là thời hạn lâu nhất trong 3 dòng thẻ tín dụng của VIB.

Hạn mức của thẻ tối đa là 500 triệu đồng, rất tiện lợi nếu như bạn có nhu cầu mua sắm hàng hóa có giá trị hoặc dùng cho các chuyến du lịch nước ngoài. Điều kiện mở thẻ cần lưu ý là bạn phải chứng minh được thu nhập tối thiểu 15 triệu đồng/tháng.

Với mức phí thường niên 1 triệu như vậy thì hàng năm bạn cần chi tiêu với thẻ tín dụng này ít nhất 100.000.0000đ để số tiền hoàn đủ để bù cho phần phí thường niên hàng năm. Nếu bạn chi tiêu ít hơn thì tham khảo các dòng thẻ tín dụng VIB Gold và Classic dưới đây.

Thẻ tín dụng VIB Gold

Thẻ tín dụng VIB Gold cũng có chính sách hoàn tiền, nhưng ở mức thấp hơn là 0.5% cho các giao dịch thẻ. Thời hạn miễn lãi ngắn hơn so với thẻ Platinum Double Cash Back và tối đa là 45 ngày. Thẻ này chỉ yêu cầu bạn chứng minh mức thu nhập 8 triệu đồng/tháng.

Điểm lợi lớn nhất là dùng thẻ này bạn sẽ được miễn phí thường niên. Ngay sau khi mở thẻ, trong vòng 30 ngày đầu tiên bạn chỉ cần dùng thẻ thanh toán 1 lần, VIB sẽ miễn phí thường niên cho bạn. Đến các năm tiếp theo, tổng chi tiêu trong năm của bạn đạt mức 30 triệu đồng/năm sẽ được áp dụng miễn phí thường niên.

Thẻ tín dụng VIB Gold hoàn tiền 0.5% mọi giao dịch

Thẻ tín dụng VIB Gold hoàn tiền 0.5% mọi giao dịch

Như vậy, với một người dùng thông thường mà hàng năm có chi tiêu với thẻ tín dụng từ 30 triệu trở nên thì đây là dòng thẻ có lợi nhất trên thị trường lúc này. Bạn sẽ không mất phí thường niên mà còn được hoàn tiền 0.5% cho tất cả các giao dịch nữa.​

Dòng thẻ tín dụng VIB Classic​

Đây là loại thẻ dễ mở nhất với điều kiện chứng minh thu nhập chỉ 6 triệu đồng/tháng. Cũng giống như thẻ Gold để miễn phí thường niên năm đầu tiên, bạn cần có một giao dịch bằng thẻ trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ. Về phí thường niên các năm tiếp theo, đơn giản hơn thẻ Gold, bạn chỉ cần có giao dịch thanh toán hoặc rút tiền 6 lần/năm, VIB sẽ áp dụng chính sách miễn phí cho bạn.

Thời gian miễn lãi cũng là 45 ngày cho các giao dịch mua trước trả sau trong kỳ. Chương trình tích lũy điểm để đổi quà là điểm hấp dẫn của dòng thẻ này. Với mỗi 1000 đồng thanh toán sẽ tương đương 1 điểm. Ngân hàng sẽ dùng số điểm đó để quy đổi cho bạn thành các phần quà tặng như ăn uống, giải trí, du lịch.

Dĩ nhiên nếu xét về giá trị tích lũy thì dòng thẻ tín dụng VIB Classic này có mức ưu đãi thấp hơn so với dòng thẻ VIB Gold. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng thẻ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng thì đây là dòng thẻ tốt hơn rất nhiều những dòng thẻ thu phí khác mà không hề tích điểm thưởng.​

Hy vọng là những thông tin, đánh giá thẻ tín dụng VIB trên đây giúp bạn có một lựa chọn sáng suốt về dòng thẻ phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn, hãy bình luận bên dưới bài viết nhé.​

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận