Ưu đãi mở thẻ tín dụng Citibank tặng Vali 3 triệu

  • 08/09/2016

Trong số các ngân hàng đang hoạt động ở Việt Nam thì Citibank đang là ngân hàng phục vụ những doanh nghiệp, khách hàng ở nhóm High class.

Họ không phát triển mở rộng hàng loạt mà thực sự tập trung đi sâu vào chất lượng dịch vụ và hướng tới những doanh nghiệp lớn (ví dụ Samsung) và tầng lớp khách hàng trung và thượng lưu.

Ưu đãi tặng Vali kho mở thẻ tín dụng Citibank

Ưu đãi tặng Vali kho mở thẻ tín dụng Citibank 2016

Thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng của Citibank nhìn chung có phí thường niên cao nhất trong các ngân hàng. Nhưng đồng thời cũng là loại thẻ có nhiều ưu đãi nhất.

Nhiều điểm ưu đãi cho chủ thẻ Citibank

​Ngoài các điểm ưu đãi chung cho chủ thẻ Visa/Master thì Citibank có thêm 8.000+ điểm ưu đãi trên toàn cầu cho chủ thẻ tín dụng. Con số này vượt xa ngân hàng đứng thứ 2 là ANZ với 2.200+ điểm ưu đãi và HSBC là 1.900+ điểm ưu đãi.

Ngoài hơn 8.000+ điểm ưu đãi cho chủ thẻ, khi chi tiêu với thẻ tín dụng Citibank, bạn cũng sẽ được tích điểm để quy đổi sang phí thường niên, vé may bay, phòng khách sạn...

Phí thường niên thẻ tín dụng Citibank

Citibank phát hành 5 loại thẻ tín dụng (3 dòng là thẻ Visa và 2 loại thẻ MasterCard). Mức phí thường niên của thẻ tín dụng Citibank dao động từ 800.000đ - 1.500.000đ.

Khác với các ngân hàng khác thường không thu phí phát hành thẻ, Citibank có thu khoản phí phát hành trong năm đầu. Trong các chương trình khuyến mãi thì Citibank cũng hay miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ.​

​Trong 5 loại thẻ của Citibank có thẻ Cash Back Visa Platinum là loại không được tích điểm để qui đổi quà tặng. Đây lại là loại thẻ được hoàn tiền từ 0.25% - 5% giá trị giao dịch khi chủ thẻ chi tiêu/mua sắm.

Ở Việt Nam, hiện chỉ có Citibank và ANZ có loại thẻ Cash back rất đặc biệt này. Nếu mức chi tiêu của bạn hàng năm lớn thì bạn yên tâm là sử dụng thẻ tín dụng chỉ có lợi chứ không thiệt. Mức hoàn phí tối đa của thẻ Citibank cash back lên đến 7 triệu VNĐ.

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Citibank tặng Vali

ANZ và Citibank hiện là những ngân hàng có ưu đãi lớn nhất cho khách hàng mở thẻ tín dụng. Từ 1/4/2016 - 31/8/2016, Citibank tặng Vali trị giá 3 triệu cho khách hàng mở thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature.

​Điểm ưu việt lớn nhất của loại thẻ này là chương trình tích lũy dặm bay. Cứ mỗi 25.000.000đ chi tiêu trong nước thì bạn sẽ tích lũy được 1.000 dặm bay (Tương đương 150.000đ). Nếu là chi tiêu ở nước ngoài thì tương ứng bạn sẽ được 1.500 dặm.

Nếu mỗi năm, bạn chi tiêu từ 250.000.000đ với thẻ tín dụng thì số dặm bay bạn tích lũy được sẽ bù lại hoàn toàn khoản phí thường niên. PremierMiles Visa Signature là loại thẻ Visa cao cấp của Citibank dành cho những người có nhu cầu tiêu dùng nhiều.

Xem chi tiết điều khoản và điều kiện tại đây.

Thẻ Citi PremierMiles Visa Signature

  • Tích lũy 150.000đ cho tổng chi tiêu 25 triệu VNĐ chi tiêu trong nước
  • Tích lũy 150.000đ cho tổng chi tiêu 16.7 triệu VNĐ chi tiêu ở nước ngoài
  • Miễn Phí thành viên Priority Pass, quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lần.
  • Tận hưởng ưu đãi ở hơn 8.000+ điểm ưu đãi cho thẻ Citibank

So sánh cách loại thẻ tín dụng Citibank

Dịch vụ cốt lõi của các loại thẻ tín dụng của Citibank không có nhiều khác biệt. Điểm khác lớn nhất liên quan đến hạn mức tín dụng của từng loại thẻ. Mỗi loại thẻ có mức phí thường niên khác nhau.

Và thu nhập của chủ thẻ cũng ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng. Để mở thẻ Citibank thì bạn cần thu nhập tối thiểu từ 10.000.000đ/tháng.​

Bạn có thể xem thêm chi tiết bảng so sánh tại đây.

Kết luận

Dịch vụ chất lượng đi kèm với nhiều ưu đãi là những điều bạn sẽ được tận hưởng từ thẻ tín dụng Citibank. Tuy nhiên, thẻ Citibank không phải là loại thẻ dành cho tất cả mọi người.

Nếu bạn lầ người có nhu cầu chi tiêu, du lịch hàng năm lớn thì Citibank là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ nhiều ưu đãi, thẻ Citibank giúp những chủ thẻ thể hiện đẳng cấp với đồng nghiệp, đối tác kinh doanh.

Những chương trình ưu đãi tặng Vali cho khách hàng mở thẻ tín dụng Citibank cũng khá thường xuyên diễn ra. Đây là một ưu đãi rất lớn mà Citibank dành tặng cho khách hàng. Bạn sẽ khó mà tìm được những ưu đãi tương tự từ những ngân hàng trong nước.

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận