Những dịch vụ vay tiền nóng thủ tục đơn giản, uy tín bạn nên biết

  • 25/07/2019

Vay tiền ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần tiền vì bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi và thời gian vay lâu dài. Tuy nhiên, các dịch vụ vay tiền ngân hàng thường yêu cầu nhiều thủ tục giấy tờ nên nếu bạn cần vay tiền nóng, cần gấp tiền thì sẽ không phù hợp để đi vay ngân hàng. Lúc đó bạn có thể tìm tới các dịch vụ vay tiền online, thủ tục đơn giản không cần nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, những dịch vụ này thường chỉ cho vay số tiền nhỏ, lãi suất và các khoản phí rất cao. Nếu không cẩn thận bạn sẽ vay phải các công ty cho vay nặng lãi.

Vay tiền nóng ở đâu tốt?

Nếu cần vay tiền nóng, và bạn có thể chắc chắn được về kế hoạch trả nợ của mình, sẵn sàng chịu phí khoản vay, lãi suất cao một chút thì có rất nhiều dịch vụ cho vay nóng chỉ cần CMTND. Dưới đây là một số dịch vụ vay tiền nóng và mức phí, lãi suất mà bạn có thể tham khảo khi cần vay tiền trực tuyến.

Vay tiền online VPBank

Đúng như tên gọi của dịch vụ này, bạn có thể tiến hành vay tiền từ ngân hàng VPBank với các thủ tục đăng ký, nộp hồ sơ hoàn toàn online mà không cần phải tới ngân hàng. Ưu điểm của dịch vụ này thì rõ ràng là bạn vay từ ngân hàng nên được hưởng mức lãi tốt hơn rất nhiều so với vay nóng xã hội đen. Bên cạnh đó số tiền cho vay cũng khá lớn từ 20 triệu - 200 triệu đồng.

Bạn có thể vay tiền nóng VPBank online

Bạn có thể vay tiền nóng VPBank online

Nhược điểm của VPBank là khi vay tiền bạn vẫn cần tải lên các hồ sơ và chờ nhân viên của VPBank kiểm duyệt hồ sơ, gọi điện thoại để thẩm định hồ sơ. Việc này có thể mất chút thời gian chờ đợi trước khi khoản vay được duyệt.

Vay tiền nhanh từ SHB Finance

SHB Finance là dịch vụ tài chính của ngân hàng SHB. Vì vậy đây là một dịch vụ vay tiền cũng rất uy tín. Bạn có thể vay tiêu dùng, vay tiền phục vụ cho các nhu cầu cá nhân với số tiền vay lên tới 100 triệu đồng và kỳ hạn lên tới 3 năm ở SHB Finance.

Thủ tục vay tiền ba bước đơn giản với SHB Finance

Thủ tục vay tiền ba bước đơn giản với SHB Finance

Dĩ nhiên là dịch vụ vay tiền nóng của SHB Finance sẽ có lãi suất vay hợp lý hơn nhiều so với các dịch vụ vay nóng xã hội đen khác. Tuy nhiên, hồ sơ vay SHB Finance thì bạn cũng cần bổ sung thêm một số giấy tờ như sau kê lương, hợp đồng lao động, BHYT, BHXH...để được hưởng lãi vay ưu đãi.

Vay tiền nóng từ FECredit

Bên cạnh các ngân hàng với lãi vay ưu đãi nhất thì bạn có thể tìm tới các công ty tài chính để có thể vay tiền với thủ tục đơn giản hơn. FECredit là công ty hàng đầu hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ vay tiền mặt với thủ tục xét duyệt nhanh chóng, đơn giản.

Quy trình vay tiền mặt FECredit

Quy trình vay tiền mặt FECredit

FECredit có phân chia các dịch vụ vay tiền ra thành vay tiền mặt với vay tiêu dùng trả góp mua điện thoại, xe máy...Quy trình đăng ký vay của FECredit cũng có nhiều điểm giống ngân hàng là cần bổ sung giấy tờ chứng minh năng lực tài chính trước khi vay. Vì vậy mà quy trình vay tiền mặt trả góp FECredit cũng sẽ hơi mất thời gian một chút. Nếu bạn muốn vay tiền nóng nhanh hơn, thủ tục đơn giản hơn thì xem thêm các dịch vụ bên dưới.

Vay tiền nóng các công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính

Với sự phát triển của internet, các dịch vụ cho vay tiêu dùng, cho vay tiền nóng chỉ cần CMTND ngày càng nở rộ, với số lượng các công ty tăng lên chóng mặt. Bản chất là những công ty này trước đây đã có rồi nhưng họ không hoạt động công khai trên mạng như những năm gần đây.

Những công ty cho vay kiểu này nhiều vô kể. Họ không đăng ký là công ty tài chính vì điều kiện xét duyệt của ngân hàng nhà nước rất phức tạp, chỉ những công ty lớn đủ tiềm lực tài chính mới đăng ký được. Những công ty cho vay núp bóng này thường đăng ký hoạt động dưới hình thức cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính khác mà bản chất là cho vay tiền mặt, cho vay nóng.

Hiện có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền nóng như thế trên mạng. Nhưng có một điều mình cần nói trước để bạn biết được là những dịch vụ cho vay này luôn có lãi suất cho vay rất cao, lên tới vài phần trăm mỗi tháng. Tính theo năm thì lãi suất có thể lên tới hàng trăm phần trăm mỗi năm, đấy là chưa kể các khoản phí họ thu lúc bạn vay tiền nóng nữa.

Nếu phải vay tiền nóng những công ty này thì bạn cần có kế hoạch trả nợ đúng hạn không thì các khoản lãi, tiền phạt sẽ ngày càng khủng khiếp..Và bạn còn phải đối mặt với cả dịch vụ đòi nợ thuê xã hội đen nữa. Đổi lại những dịch vụ cho vay tiền mặt này có thủ tục cho vay cực kỳ đơn giản, chỉ cần đăng ký online là sẽ được xét duyệt hồ sơ.

Vay tiêu dùng Doctor Dong

Doctor Dong là một trong những dịch vụ cho vay tiền được quảng cáo cực kỳ rầm rộ trên Internet khoảng vài năm trở lại đây. Ưu điểm của dịch vụ này là thủ tục cho vay cực kỳ đơn giản, xét duyệt siêu nhanh chóng và bạn sẽ nhận tiền vào tài khoản trong vòng 24h sau khi đăng ký vay. Có khi đăng ký xong vài giờ là có tiền liền, đúng chất của dịch vụ cho vay nóng.

Dịch vụ cho vay tiền nóng Doctor Dong

Dịch vụ cho vay tiền nóng Doctor Dong

Lãi suất cho vay thì không hề rẻ một chút nào, nhưng được cái là minh bạch, rõ ràng. Nếu bạn cần vay số tiền không lớn thì có thể cân nhắc dịch vụ này vì nó khá là tiện lợi và đơn giản trong thủ tục vay.

Dịch vụ vay tiền Cashwagon

Dịch vụ cho vay tiền nóng Cashwagon là một dịch vụ mới ra nhập thị trường Việt Nam không lâu. Đây là đơn vị đang có chương trình ưu đãi vay tiền nóng 0% lãi suất, miễn phí 10 ngày cho lần đăng ký vay đầu tiên. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay tiền nóng, có thể hoàn trả sớm thì có thể tận dụng dịch vụ này để vay tiền.

Dịch vụ vay tiền nóng Cashwagon

Dịch vụ vay tiền nóng Cashwagon

Dịch vụ này có ưu điểm hơn Doctor Dong là ngay lần vay đầu tiên bạn đã có thể vay tới 4 triệu đồng. Còn dịch vụ cho vay Doctor Dong thì chỉ cho khách hàng mới vay tối đa 1,5 triệu thôi. Cashwagon là dịch vụ tài chính đã xuất hiện ở nhiều nước Đông Nam Á và là một dịch vụ cũng khá uy tín.

Dịch vụ vay tiền CreditNow

CreditNow là một dịch vụ vay tiền nóng mà bạn cũng có thể cân nhắc khi có nhu cầu vay tiền. Dịch vụ của CreditNow có khả năng chấm điểm tín dụng nhanh chóng thông qua số CMTND và căn cước công dân. Vì vậy mà không cần phải chờ nhân viên của Creditnow gọi điện, bạn cũng đã xem được điểm tín dụng của mình, biết là mình có đủ điều kiện để vay nhanh trong 24h hay không.

DỊch vụ vay tiền mặt Creditnow

DỊch vụ vay tiền mặt Creditnow

Dịch vụ vay tiền Easycredit

Mình giới thiệu thêm một dịch vụ vay tiền nữa mà bạn cũng có thể vay nóng tiền mặt khi cần là dịch vụ Easycredit. Đây là dịch vụ cho vay có xu hướng giống các dịch vụ tài chính của ngân hàng với số tiền cho vay lớn hơn và thời gian có thể vay dài hơn so với các dịch vụ như Doctor Dong hay Cashwagon. Vì thế mà thủ tục đăng ký vau cũng yêu cầu bạn cung cấp nhiều hồ sơ giấy tờ hơn.

Dịch vụ vay tiền nhanh Easycredit

Dịch vụ vay tiền nhanh Easycredit

Lưu ý gì khi đi vay nóng tiền?

Những công ty tài chính, ngân hàng, công ty cho vay này đều được tiếp cận tới hệ thống xếp hạng tín nhiệm CIC. Nếu bạn chưa biết cách tra điểm CIC của mình thì có thể xem thêm bài hướng dẫn tra cứu CIC. Bài viết đó sẽ giúp bạn kiểm tra xem mình được bao nhiêu điểm trên hệ thống CIC của ngân hàng nhà nước.

Nếu bạn đã từng có những khoản nợ xấu, hoặc đang có các khoản nợ xấu thì khả năng có thể vay tiền mặt giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó, nhiều công ty còn từ chối luôn các yêu cầu vay tiền với các khách hàng ở Thanh Hóa, Hải Phòng nữa...Đây là cách các công ty cho vay làm để hạn chế rủi ro cho vay.

Nếu muốn vay tiền được nhiều lần sau này thì bạn nên nhớ là nên thanh toán hết các khoản vay khi tới hạn, tránh trường hợp bị nợ xấu trên CIC thì mọi con đường đi vay đều sẽ dẫn tới các ngõ cụt, ngoại trừ việc vay nặng lãi xã hội đen.

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận