Skip to content

Những dịch vụ vay tiền online siêu nhanh, đơn giản!

Những dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, đơn giản

Ngày càng có nhiều dịch vụ vay tiền online không cần gặp mặt ra đời. Bạn chỉ cần đăng ký vay trực tuyến, chờ nhân viên tư vấn gọi điện thẩm định xác minh thông tin là bạn đã có thể vay tiền cực kỳ nhanh. Bài viết này mình giới thiệu một số dịch vụ vay tiền online siêu nhanh với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Những dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, đơn giản

Những dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, đơn giản

Vay tiền online ngày càng dễ

Trước đây, việc cho vay tiền online rất khó khăn vì người cho vay gặp nhiều khó khăn trong việc xác minh thông tin của người đi vay. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh trong lĩnh vực cho vay tiền ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho vay nóng, cho vay tiền nhanh online. Và để giảm thiểu rủi ro của hình thức cho vay online này, khách hàng mới thường bị giới hạn tối đa khoản vay chỉ khoảng vài triệu, nhiều lắm là lên khoảng chục triệu đồng.

Với thủ tục đăng ký vay, xét duyệt đơn giản bạn có thể vay online bất cứ khi nào có nhu cầu và được giải ngân cực kỳ nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng mà không cần đi bất cứ đâu, không cần ký giấy tờ bản gốc. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là các dịch vụ cho vay tiền nhanh này vì thủ tục đơn giản, rủi ro nhiều cho bên cho vay nên họ cũng yêu cầu lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng.

Vay tiền online Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những dịch vụ cho vay online hàng đầu hiện nay trên thị trường. Ưu điểm của dịch vụ Doctor Đồng là cho vay online toàn quốc. Bạn có thể đăng ký vay ngay trên máy tính, điện thoại với các thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, Doctor Đồng rất minh bạch về các khoản phí, lãi vay. Nếu bạn là khách hàng mới thì có thể vay tối đa 1,5 triệu từ Doctor Đồng. Các khách hàng cũ có thể vay nhiều hơn lên tới 10 triệu.

Dịch vụ Doctor Dong cho vay online toàn quốc

Dịch vụ Doctor Dong cho vay online toàn quốc

Doctor Đồng không phải là dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp và bạn chỉ có thể vay tối đa 30 ngày. Khi khoản vay đáo hạn bạn sẽ phải hoàn trả cả gốc và lãi cho Doctor Đồng.

Vay tiền online VPBank

Nếu xét về mức độ uy tín trên thị trường thì khó có dịch vụ nào hơn được VPBank. Thủ tục tuy có phức tạp hơn so với Doctor Đồng một chút nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn làm thủ tục đăng ký vay, nộp hồ sơ online mà không cần tới ngân hàng. Khoản tiền vay có thể rất lớn lên tới 200 triệu đồng và có thể trả góp trong nhiều tháng.

Vay tiền VPBank có thể vay số tiền lớn

Vay tiền VPBank có thể vay số tiền lớn

Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu vay khoản tiền lớn thì VPBank là lựa chọn hàng đầu hiện nay khi bạn có nhu cầu vay tiêu dùng, vay tín chấp. Nói là vay tín chấp nghĩa là bạn không cần thể chấp tài sản nhưng vẫn phải chứng minh khả năng trả nợ của mình thông qua hồ sơ, giấy tờ scan lên và cung cấp cho VPBank.

Vay tiền từ CreditNow

Dịch vụ CreditNow là một lựa chọn nữa khi bạn có nhu cầu vay tiền online. CreditNow có điểm nổi bật là họ chấm điểm tín dụng dựa trên số CMTND, căn cước công dân của người đi vay. Nếu bạn chưa từng có nợ xấu trên CIC và có điểm tín dụng tốt trên CIC thì có thể vay luôn. Bạn có thể tự tra cứu CIC hoặc đăng ký thông tin trên Creditnow.vn để xem điểm tín dụng của mình. Nếu bạn đạt trên 600 điểm thì có thể vay online dễ dàng.

Creditnow chấm điểm tín dụng tự động

Creditnow chấm điểm tín dụng tự động

Vay tiền Cashwagon

Dịch vụ cho vay tiền Cashwagon là một nền tảng cho vay ngang hàng. Dịch vụ này hoạt động ở rất nhiều quốc gia khác nhau trong các nước Đông Nam Á và là một dịch vụ cho vay tiền uy tín. Thủ tục vay tiền online ở Cashwagon cũng khá đơn giản và còn có ưu đãi miễn phí lãi vay trong 10 ngày đầu tiên.

Dịch vụ cho vay Cashwagon

Dịch vụ cho vay Cashwagon

Vay tín chấp online Avay

Dịch vụ cho vay tín chấp Avay có mức cho vay tín chấp lên tới 70 triệu đồng. Dù khoản giải ngân lớn nhưng ưu điểm của Avay vẫn là không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt vay chỉ trong vài phút. Là đơn vị cho vay online nên bạn có thể vay mọi lúc mọi nơi qua hệ thống website và ứng dụng di động của Avay. Ngoài ra, các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất, và được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam.

Vay tiền nhanh lên tới 70 triệu tại Avay

Vay tiền nhanh lên tới 70 triệu tại Avay

Với sự phát triển bùng nổ của các dịch vụ cho vay tiền online như hiện nay, việc vay tiền luôn trở nên cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Chỉ có điều bạn cần lưu ý là có vay thì phải có trả và bạn cần cân nhắc khả năng trả nợ của mình trước khi vay để tránh những phiền phức không đáng có sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *