Những địa chỉ vay tiêu dùng trả góp uy tín, không sợ bị xã hội đen tới nhà!

  • 21/11/2018

Rất nhiều người tìm đến các địa chỉ được dán ở cột điện, những địa chỉ không uy tín để vay tiêu dùng trả góp. Kết quả là phải chịu một mức lãi suất cắt cổ. Bên cạnh đó nhiều người còn bị xã hội đen suốt ngày đe dọa, ép nhận nợ thêm dù đã trả hết nợ...Những câu chuyện bi đát liên quan tới vay nóng, vay tiền xã hội đen vẫn xuất hiện hàng ngày trên truyền thông.

Nếu phải vay nóng, vay tín chấp, vay không có tài sản đảm bảo...thì vẫn luôn có những địa chỉ uy tín sẵn sàng cho bạn vay tiền. Bài viết này giới thiệu những địa chỉ cho vay tiêu dùng uy tín nhất thị trường hiện nay. Đây đều là những công ty có vốn pháp định lớn, được cấp đầy đủ giấy phép kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ tài chính từ ngân hàng nhà nước.

Nếu bạn cần vay tiền, hãy tìm đến những địa chỉ vay tiêu dùng trả góp uy tín trong bài viết này để tránh các phiền phức không đáng có với xã hội đen nhé.

Hãy lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng trả góp uy tín

Hãy lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng trả góp uy tín

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Trong những năm gần đây vay tiêu dùng được xem là một trong những giải pháp tài chính thông minh đáp ứng tốt cho các kế hoạch tài chính cá nhân khi bạn cần tiều chi tiêu. Đây là hình thức vay nhắm vào mục tiêu tiêu dùng là chính. Cụ thể như bạn có thể vay tiền để mua điện thoại, tivi, xe máy, sửa nhà, du lịch...

Về hình thức vay thì bạn có thể vay tiêu dùng theo dạng  tín chấp hoặc vay thế chấp nhưng hình thức vay tín chấp là hình thức được ưa chuộng đặc biệt đối với giới trẻ. Với hình thức này thì bạn không cần phải có tài sản thế chấp mà chỉ cần chứng minh khả năng tài chính của mình thông qua bảng sao kê lương hoặc một số giấy tờ tùy thân. 

Vay tiêu dùng trả góp thế chấp chủ yếu dựa vào lòng tin của công ty tài chính đối với bạn, thủ tục dễ dàng nhưng hạn mức vay không nhiều và bạn phải chịu lãi suất vay khá cao (gấp 2 đến 3 lần so với vay thế chấp, khoảng 10% - 25%/năm). Nếu bạn có tài sản bạn có thể vay tiêu dùng theo dạng thế chấp thì hạn mức vay cao hơn và lãi suất vay cũng thấp hơn.

Lợi ích vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Có thể bạn sẽ rất quen thuộc với khái niệm mua hàng trả góp ví dụ như mua Tivi hay Tủ lạnh trả góp qua thẻ tín dụng nhưng về việc bạn có thể vay tiền mặt trả góp cũng đang ngày càng phổ biến. Cụ thể thì đây là một phương thức vay rất hấp dẫn, bạn sẽ không phải chứng minh thu nhập nhưng vẫn có thể sở hữu ngay một số tiền để chi tiêu cho gia đình.

Thủ tục vay rất nhanh và gọn vì đây là một loại hình vay tín chấp cá nhân. Với phương thức này bạn thậm chí không cần chứng minh thu nhập hằng tháng thông qua bảng lương mà chỉ cần cung cấp các hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, sim điện thoại...Thời gian xét duyệt hồ sơ hoàn tất chỉ trong 2 đến 3 ngày là bạn đã sở hữu ngay số tiền bạn cần vay.

Bạn có thể vay tiêu dùng trả góp qua hóa đơn điện

Bạn có thể vay tiêu dùng trả góp qua hóa đơn điện

Bạn có thể thấy rằng đây là một trong những giải pháp xoay tiền cực kỳ đơn giản vì chắc chắn ai cũng sẽ có sở hữu sim điện thoại hay CMND. Giá trị vay lên đến 70 triệu đồng và một số công ty tài chính có thể hoàn tất thủ tục cho bạn nhận tiền chỉ trong vòng 30 phút đến 12 giờ đối với hình thức vay qua  Sim.

Những địa chỉ vay tiêu dùng trả góp uy tín, lãi suất cạnh tranh

Trong những năm gần đây bạn có thể thấy thông tin về các công ty tài chính khắp nơi, bạn thậm chí được các nhân viên từ các công ty này chào mời các gói vay vô cùng hấp dẫn. Bởi lẽ, thị trường vay tiêu dùng tại Việt Nam đang ở giai đoạn phát triển nóng. Đến tháng 8 năm 2018 thì đã có 16 công ty tài chính được Ngân hàng nhà nước cấp phép.

Chính vì thế việc lựa chọn một công ty tài chính uy tín và mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn cũng là một vấn đề không đơn giản. Các công ty tài chính luôn có những chương trình thu hút khách hàng, mỗi thời điểm sẽ có những chương trình khác nhau và nếu bạn nắm bắt được kịp thời thì bạn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn.

Song song đó, lãi suất cũng như chính sách cho vay giữa các công ty tài chính cũng khác nhau. Chính vì thế trước khi quyết định vay tiêu dùng bạn cũng nên tìm hiểu qua các công ty tài chính và so sánh để có thể đưa ra quyết định mang nhiều lợi ích nhất đến gia đình bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công ty tài chính uy tín đang cho vay tiêu dùng trả góp.

Vay tiền tín chấp từ Ngân hàng, công ty tài chính

Trước khi giới thiệu các dịch vụ vay tiền từ các công ty tài chính thì hiện nay có một số dịch vụ vay tiền tín chấp từ các ngân hàng với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh và đặc biệt bạn có thể hoàn toàn đăng ký online. Dưới đây là một số dịch vụ vay tiền tín chấp từ ngân hàng mà bạn có thể tham khảo.

Vay ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường để vay tiêu dùng trả góp. Đây là ngân hàng đứng đầu thị trường trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với công ty con FE Credit. Ngoài lựa chọn vay từ FE Credit thì hiện nay bạn có thể đăng ký vay online từ VPBank khá dễ dàng.

Vay tiêu dùng VPBank từ 20 - 200 triệu

Vay tiêu dùng VPBank từ 20 - 200 triệu

Ở VPBank, bạn có thể dễ dàng vay tiêu dùng với số tiền lên tới 200 triệu đồng. VPBank ưu tiên các khách hàng là những người đi làm, nhận lương qua tài khoản. Nếu bạn có thể cung cấp được hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương từ 3 - 6 tháng gần nhất thì sẽ vay được với lãi suất rất ưu đãi.

SHB Finance

Theo trào lưu mỗi ngân hàng sẽ có khuynh hướng phát triển riêng. Ngân hàng SHB có thành lập một công ty tài chính là SHB Finance. Đây là một trong những công ty còn rất trẻ vì chỉ mới thành lập và ngày 28/3/2017. Tuy nhiên với sự đứng sau của một ngân hàng thương mại thì đây cũng là một trong những lựa chọn khá an tâm cho bạn khi có nhu cầu vay tiền.

Vì thời gian hoạt động còn khá ngắn nên SHB Finance chỉ đang tập trung phát triển sản phẩm cho vay tiền mặt với nhiều ưu đãi rất cạnh tranh và có lợi cho bạn. Tùy theo hạn mức vay mà bạn sẽ cung cấp những hồ sơ phù hợp, với hạn mức vay thấp bạn chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu nhưng đối với những hạn mức vay cao hơn như khoảng 50 triệu trở lên thì bạn cần phải chứng minh thu nhập.

Dịch vụ vay tiêu dùng SHB Finance

Dịch vụ vay tiêu dùng SHB Finance

FE Credit

Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng còn được gọi là Fe Credit, đây là một trong những công ty tài chính nổi tiếng tại Việt Nam. Bạn có thể thấy quầy tư vấn của công ty này tại bất kỳ cửa hàng điện máy nào trên toàn quốc.

Với 6 năm hoạt động trên thị trường và có độ phủ rộng trên toàn quốc và trực thuộc ngân hàng VPBank nên đây cũng là một lựa chọn tốt đối với bạn. Về sản phẩm vay thì Fe Credit cũng là một trong những công ty tiên phong trong việc đa dạng các sản phẩm vay đặc biệt là Vay tiêu dùng trả góp.

FE Credit là dịch vụ vay tiêu dùng trả góp lớn nhất thị trường

FE Credit là dịch vụ vay tiêu dùng trả góp lớn nhất thị trường

Cụ thể như các gói cho vay tiền mặt; vay trả mua xe, điện máy trả góp, thẻ tín dụng…Thủ tục vay tại công ty này khá đơn giản và thời gian xét duyệt khoản vay dễ.Bên cạnh đó, thời gian giải ngân nhanh khoản từ 2 đến 3 ngày thậm chí trong vòng 12 giờ đối với một số hạng mục vay như vay qua sim điện thoại. Mức lãi suất vay tiêu dùng của Fe Credit khoảng từ 2.17% đến 3%/tháng.

Prudential Finance

Công ty tài chính TNHH MTV Prudential Việt Nam là một trong những công ty tài chính khá lâu đời và được thành lập từ năm 2007 và là doanh nghiệp 100% vốn ngoại. Như vậy với kinh nghiệm hoạt động 11 năm thuộc Tập đoàn Prudential – Anh Quốc thì đây cũng là một trong những công ty tài chính an toàn để bạn vay tiêu dùng trả góp phục vụ các mục đích mua sắm cá nhân.

Tại thị trường Việt Nam Prudential khá nổi tiếng về các sản phẩm bảo hiểm nhưng không chỉ vậy mà các sản phẩm vay của Prudential cũng đa dạng và hấp dẫn không kém. Cụ thể là bạn có thể nhận thấy 4 đặc điểm mang rất nhiều ưu đãi mà bạn nên xem xét khi vay tiêu dùng như: không thế chấp, không bảo lãnh, không phí thẩm định, không phí tư vấn.

Dịch vụ vay tiêu dùng Prudential Finance

Dịch vụ vay tiêu dùng Prudential Finance

Lãi suất cho vay khoảng 18%/năm và bạn sẽ được vay với khoản vay gấp 12 lần thu nhập của bạn. Điều hấp dẫn hơn là thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân cũng khá nhanh. Chính vì thế bạn có thể đưa Prudential Việt Nam vào danh sách xem xét của mình để có thể thu lại những lợi ích từ các chương trình ưu đãi từ công ty tài chính này.

Công ty tài chính TNHH MTV Home credit Việt Nam

Nếu nói đến vay tiêu dùng thì bên cạnh Fe Credit tại Việt Nam còn có Home Credit. Bạn sẽ dễ dàng thấy rằng thương hiệu này khá phổ biến vì công ty đến từ Cộng hòa Czech truyền thông khá mạnh về các sản phẩm vay của họ. Với kinh nghiệm 21 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại hơn 11 quốc gia trên toàn cầu thì bạn hoàn toàn có thể tin rằng công ty tài chính này luôn đáp ứng nhu cầu của bạn một cách kịp thời và tâm lý nhất.

Tại Việt Nam với 8 năm kinh nghiệm thì Home Credit đã thuộc vào Top 3 công ty tài chính được khách hàng lựa chọn vì chính sách vay tiêu dùng rất tinh gọn và dễ dàng.  Với tiêu chí duyệt vay trong ngày và chính sách lãi suất cạnh tranh thì đây có thể là một lựa chọn hàng đầu cho giải pháp tài chính của bạn.

Dịch vụ vay tiêu dùng Home Credit

Dịch vụ vay tiêu dùng Home Credit

Cụ thể là đối với vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 40 triệu và lãi suất là 1.66%/tháng. Thủ tục cực đơn giản chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu thì trong vòng 2 giờ sau khi ký kết hợp đồng bạn sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng bạn đã khai báo.

Công ty tài chính TNHH HD SAISON

Với tên gọi HD Saison bạn cũng có thể hình dung được đây chính là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng HDBank từ năm 2013. Trước đó công ty được thành lập từ năm 2007 có vốn 100% nước ngoài. Sản phẩm chủ đạo của công ty là các sản phẩm vay tiêu dùng, trả góp với những ưu đãi hấp dẫn.

Đối với các sản phẩm điện máy thì lãi suất cho vay tiêu dùng trả góp, vay tiền nhanh khoảng 1.49%/tháng, thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần bảng sao CMND và bằng lái xe. Bên cạnh đó HD Saison còn nổi bật với các sản phẩm trả góp như mua xe ô tô trả góp, mua xe phân khối lớn trả góp.

Dịch vụ vay tiêu dùng HD Saison

Dịch vụ vay tiêu dùng HD Saison

Đối với sản phẩm vay tiêu dùng tiền mặt thì thủ tục vay đối với khoản vay dưới 30 triệu thì bạn chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu nhưng đối với khoản vay trên 30 triệu thì bạn cần phải chứng minh cư trú và chứng minh thu nhập. Tuy thủ tục vay quy định có phần chặt chẽ hơn nhưng HD Saigon cũng là một đơn vị cho vay rất uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện

Công ty tài chính TNHH MTV Bưu Điện còn gọi là PTFinance là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Tiền thân là công ty tài chính trực thuộc quản lý của nhà nước và nay được VNPT sở hữu với những sản phẩm chủ đạo như dịch vụ đầu tư tài chính, cấp tín dụng bảo lãnh.

Đối với các gói vay tiêu dùng thì PTFinance đặc biệt phát triển sản phẩm vay chỉ dành riêng cho cán bộ công nhân viên của VNPT.  Điều kiện vay là bạn phải công tác và ký hợp đồng tại VNPT có thời hạn hoặc không thời hạn từ 1 năm trở lên thì có thể tham gia các gói vay này.

Dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp PT Finance

Dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp PT Finance

Hồ sơ vay vốn cũng khá phức tạp, bạn phải chuẩn bị bộ HĐ nguyên mẫu, giấy đề nghị vay vốn theo mẫu, CMND, hộ khẩu và quyết định bổ nhiệm nếu có. Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ thì bạn sẽ chờ xét duyệt và giải ngân. Đây có thể nói là một trong những ưu đãi hấp dẫn mà PTFinance chỉ dành riêng cho người nhà của mình.

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset

Trong những năm gần đây thì thương hiệu Mirae Asset cũng dần có vị trí trên thị trường Việt Nam và đây là công ty đến từ Hàn Quốc. Với 8 năm kinh nghiệm tại Việt Nam thì Mirae Asset cũng dần khẳng định vị thế của mình thông qua các khoản vay tài chính tiêu dùng rất hấp dẫn.

Với tiêu chí vay đơn giản, dễ dàng thì bạn sẽ được duyệt hồ sơ vay trong vòng 48 giờ. Đối với vay tiền mặt thì Mirae Asset không thẩm định nhà, không phí dịch vụ và bạn chỉ cần có sổ hộ khẩu và CMND.Bạn có thể chọn 2 hạn mức vay tiền mặt là hạn mức 9 triệu với lãi suất 3.5%/tháng, hạn mức vay 20 triệu với lãi suất 2.667%/tháng.

Dịch vụ vay tiêu dùng Mirae Asset

Dịch vụ vay tiêu dùng Mirae Asset

Ngoài ra tương tự như các công ty tài chính khác Mirae Asset còn có các sản phẩm vay mua hàng, mua xe trả góp và các loại vay tín chấp khác với số tiền vay lên đến 100 triệu VNĐ. Thời gian cho vay tại Mirae Asset cũng khá linh hoạt từ 6 đến 36 tháng nên bạn có thể ghi chú lại công ty này để xem xét khi có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân.

Công ty tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam JACCS

JACCS cũng là một tên tuổi trong lĩnh vực cho vay tài chính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bởi lẽ đây là thương hiệu đến từ Nhật nên chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt. Với tiêu chí làm việc của người Nhật bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn và sử dụng dịch vụ của họ.

Được thành lập từ năm 1954 tại Nhật thì đây có thể nói là công ty tài chính rất lâu năm và giàu kinh nghiệm. Tuy chỉ mới đến Việt Nam từ năm 2015 nhưng JACCS cũng kịp xây dựng nên một thương hiệu uy tín được người Việt tin dùng.

Dịch vụ vay tiền trực tuyến của JACCS

Dịch vụ vay tiền trực tuyến của JACCS

Sản phẩm vay tiêu dùng cũng khá linh hoạt từ vay mua xe ô tô trả góp đến các gói vay tín chấp khác. Điều quan trọng là đến với JACCS bạn luôn có nhiều chương trình ưu đãi để lựa chọn, cụ thể như chương trình Trả góp liền tay áp dụng từ ngày 01/10 – 30/11/2018 thì bạn sẽ được vay chỉ với lãi suất là 0.79%/tháng. Đây đúng là một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng phải cân nhắc và xem xét để lựa chọn.

Dịch vụ vay tiêu dùng từ ngân hàng OCB

Lưu ý là dịch vụ vay của OCB chưa hỗ trợ khách hàng vay thuộc các trường hợp sau:
- Khách hàng đang công tác trong Quân Đội/Công an/Nhà báo/Luật sư/Tòa án.
- Khách hàng làm công việc xe ôm, bán vé số dạo, thợ xây, thợ hồ, không có chứng từ chứng minh tình trạng làm việc.
- Khách hàng là lao động đi biển, đánh bắt xa bờ.

Dịch vụ vay tiền tín chấp từ ngân hàng OCB

Dịch vụ vay tiền tín chấp từ ngân hàng OCB

Dịch vụ vay tiêu dùng của Citibank

Lưu ý là dịch vụ vay tiêu dùng của Citibank có điều kiện khắt khe hơn hầu hết các dịch vụ vay tiêu dùng của các công ty tài chính. Điều kiện tiên quyết là bạn phải có lương từ 15 triệu đồng/tháng trở nên và sinh sống ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, ưu điểm là lãi vay cũng sẽ hấp dẫn hơn khi vay các công ty tài chính.

Dịch vụ vay tiền nhanh của Citibank

Dịch vụ vay tiền nhanh của Citibank

Công ty tài chính TNHH MTV Toyota Việt Nam

Nhắc đến thương hiệu Toyota thì chắc chắn bạn sẽ liên tưởng ngay đến các chiếc xe ô tô,  điều bất ngờ là đây cũng là một công ty tài chính khá uy tín mà chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn tham khảo.

Khác với các công ty tài chính khác Công ty tài chính Toyota Vietnam được thành lập như là một dịch vụ cộng thêm cho hãng xe Toyota. Qua đó bạn sẽ được hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi, đây có thể coi là một trong những chiến lược mà Toyota muốn sử dụng để tạo thêm sức mạnh cạnh tranh cho thương hiệu xe ô tô của mình.

Với thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 84 tháng bạn sẽ cảm thấy rằng việc sở hữu một chiếc xe ô tô Toyota đã không còn quá khó khăn nữa. Đối với một số dòng xe bình dân thì bạn chỉ cần trả góp 5 triệu/tháng là có thể mua ngay cho gia đình mình một chiếc xe ô tô để linh hoạt trong việc đi lại.

Toyota cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng mua ô tô

Toyota cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng mua ô tô

Có thể thấy đây cũng là một trong những chiến lược khá thông minh mà Toyota đã thực hiện. Với chiến lược này thì công tác phát triển doanh thu bán xe của Toyota sẽ thuận hơn tại Việt Nam.

Công ty tài chính TNHH MB Shinsei

Mcredit là thành quả hợp tác liên doanh của ngân hàng MB và Shinsei Bank thuộc tập đoàn tài chính đến từ Nhật Bản. Chính vì thế mCredit có tìm lực về tài chính khá mạnh cũng như có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Đây cũng là tân binh của thị trường tài chính Việt Nam và được Ngân hàng nhà nước cấp phép vào ngày 21/09/2017.

Về các sản phẩm vay thì mCredit cũng kịp thời cho ra mắt 3 sản phẩm vay chủ đạo là vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua điện máy, điện thoại. Bạn có thể đăng ký vay online ngay trên website https://mcredit.com.vn và bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn đến hỗ trợ tận nơi.

Dịch vụ vay tiêu dùng MB Shinsei

Dịch vụ vay tiêu dùng MB Shinsei

Với thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại  mCredit cũng rất đơn giản, tương tự như các công ty tài chính khác bạn chỉ cần chuẩn bị CMND và sổ hộ khẩu. Thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng 3 ngày, ngay sau đó là bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng bạn đã khai báo hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại những điểm có liên kết với mCredit.

Lời kết

Nhìn chung tất cả các dịch vụ vay tiêu dùng trả góp chúng tôi giới thiệu trong nội dung bài viết này đều là những dịch vụ rất uy tín. Các công ty này đều được đăng ký đầy đủ với các cơ quan chức năng. Ngoài ra, là những đơn vị hoạt động có uy tín, bạn sẽ không phải quá lo lắng vấn đề xã hội đen gây sức ép, thường xuyên xuất hiện để đòi nợ nếu chẳng may bạn bị quá hạn nợ ít ngày. Hãy so sánh lãi suất giữa các dịch vụ vay tiêu dùng này để chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu nhé.

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận