Mở thẻ tín dụng HSBC và nhận ưu đãi 2 triệu VNĐ

  • 05/09/2015

HSBC là một trong những ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam. Dịch vụ chất lượng của HSBC thể hiện rất rõ ở khâu chăm sóc khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp thì HSBC là ngân hàng rất đáng cân nhắc.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của HSBC tốt ở chỗ trong những lần mình thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ online với các nhà cung cấp nước ngoài thì ít nhất 2 lần mình đã nhận được điện thoại ngay lập tức của nhân viên HSBC thông báo/xác nhận giao dịch sau khi mình tiến hành thanh toán.

Đó là điều mà mình chưa thấy Vietcombank làm bao giờ mặc dù mình cũng từng dùng thẻ của Vietcombank để thanh toán dịch vụ online của nước ngoài khá nhiều.

Thêm nữa, thẻ tín dụng HSBC có thêm ​tính năng "Verified by Visa" khi thanh toán online. Đây là giải pháp tăng thêm bảo mật cho thẻ thông qua việc yêu cầu thêm 1 mật khẩu khi thanh toán online.

Tính năng "Xác nhận bởi Visa" này không phải lúc nào cũng áp dụng khi bạn thanh toán Online. Khi bạn thanh toán online ở những nhà cung cấp không quá uy tín thì các yêu cầu về thanh toán sẽ tăng lên và bạn sẽ phải cung cấp thêm mật khẩu này.

​Ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC 2016

Chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC mới nhất sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Với thẻ tín dụng HSBC thì hầu hết khách hàng mở thẻ lần đầu đều được hoàn một khoản tiền khá lớn khi mở thẻ.​

Chương trình ưu đãi Tháng 11/2016 khi mở thẻ HSBC, bạn sẽ được hoàn tiền 2 triệu VNĐ cho giao dịch mua hàng đầu tiên.

Đây là chương trình ưu đãi liên kết giữa Adayroi và HSBC, nên bạn cũng sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng trị giá 900.000đ triệu VNĐ tại Adayroi.com.

Khuyến mãi mở thẻ tín dụng HSBC

Khuyến mãi mở thẻ tín dụng HSBC

Chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC này chỉ áp dụng cho các khách hàng là thành viên của Adayroi.com từ trước ngày 20/10/2016.

Các hạng thẻ tín dụng của HSBC

Khá giống các ngân hàng khác ở Việt Nam, HSBC hiện vẫn đang phát hành nhiều loại thẻ Visa hơn là thẻ MasterCard.​ Với 4 dòng thẻ tín dụng đang lưu hành, HSBC có ba dòng là thẻ Visa và một dòng là thẻ MasterCard.

Với các loại thẻ mà HSBC đang phát hành thì Thẻ tín dụng Visa hạng chuẩn sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng phổ thông. Cụ thể:

  • Hạn mức chi tiêu hàng tháng: Từ 12 - 60 triệu
  • Yêu cầu thu nhập tối thiểu: 6 triệu/tháng
  • Mức phí thường niên là 350.000đ/năm

​Ngoài thẻ tín dụng hạng chuẩn thì HSBC còn phát hành thẻ Visa hạng Vàng, Thẻ Visa hạng bạch kim và thẻ  tín dụng Premier MasterCard (dành cho người siêu giàu).

Mức phí thẻ thường niên của các loại thẻ tín dụng thì cũng tăng dần. Thấp nhất là thẻ Visa hạng chuẩn; Hạng vàng có phí là 600.000đ/năm; Thẻ Visa hạng Bạch Kim có phí là 1.200.000đ/năm.

Nếu so sánh về phí của thẻ tín dụng thì HSBC đang là ngân hàng có mức phí thấp hơn so với ANZ, Citibank. Phân khúc khách hàng mà HSBC nhắm tới đa dạng hơn Citibank hay ANZ.​

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng HSBC

So với các ngân hàng trong nước thì bạn sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều khi mở thẻ tín dụng HSBC. Những chương trình giảm giá khi chi tiêu bằng thẻ HSBC thì rất đa dạng và được áp dụng ở nhiều điểm chấp nhận thẻ.

Ngoài ra, chủ thẻ HSBC được mua hàng trả góp 0% lãi suất ở rất nhiều cửa hàng/ website thương mại điện tử như Nguyễn Kim, Lazada, Adayroi, Pico...

HSBC có rất nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng

HSBC có rất nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng

Nếu mức chi tiêu của bạn hàng năm cũng tương đối nhiều thì phần điểm bạn tích lũy được có thể quy đổi sang tiền để được miễn phí thường niên.

Ở thời điểm mình viết bài này, nếu bạn chi tiêu khoảng 120.000.000đ/năm bằng thẻ HSBC hạng chuẩn thì bạn sẽ được dùng điểm tích lũy để quy đổi sang miễn phí thường niên.

Bảng quy đổi điểm sang phí thường niên. Cứ tiêu 1.000đ, bạn sẽ được 1 điểm

Bảng quy đổi điểm sang phí thường niên. Cứ tiêu 1.000đ, bạn sẽ được 1 điểm

Sử dụng thẻ tín dụng, đồng nghĩa với việc chi tiêu trước, trả tiền sau. Nếu bạn quản lý tối dòng tiền thì bạn sẽ có thêm cả tiền lãi từ việc gửi tiết kiệm trong thời gian chưa phải thanh toán thẻ tín dụng.

Nên mở thẻ tín dụng HSBC không?

​Nếu xem xét tất cả những yếu tố ở trên thì không có lý do gì mà không nên mở thẻ tín dụng HSBC cả. Bạn được quá nhiều lợi ích mà HSBC đang dành tặng cho chủ thẻ.

Ngay khi mở thẻ, bạn đã được hoàn tiền tương đương với mức phí thường niên khoảng 3 năm. Nếu bạn biết tận dụng những ưu đãi mà HSBC thường dành cho chủ thẻ thì bạn còn tiết kiệm được nhiều hơn nữa khi mua sắm.

Có nhiều bạn sẽ hỏi vậy ngân hàng được lợi gì? Câu trả lời không phải ai cũng biết là ngân hàng phát hành thẻ tín dụng được thu phí từ người bán hàng (những địa điểm chấp nhận thẻ). Như thẻ Visa thì phần phí thu được sẽ được chia một phần cho Visa, một phần cho ngân hàng phát hành.

​Mức phí này thường được tính theo giá trị giao dịch và có thể lên đến 3.5% giá trị thanh toán. Dĩ nhiên, khách hàng không phải là người phải chịu khoản phí này, vì bạn sẽ thấy hầu hết mọi nơi giá thanh toán bằng thẻ tín dụng vẫn luôn bằng giá thanh toán tiền mặt.

Một số ít những doanh nghiệp làm ăn không uy tín thì họ thu thêm tiền của bạn khi bạn thanh toán bằng thẻ Visa/Master. Việc làm này của họ là trái các qui định của Visa/Master và ngân hàng phát hành. Bạn có quyền phản ánh điều này đến Visa/Master hoặc ngân hàng phát hành và họ sẽ có hướng xử lý phù hợp.​

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thẻ tín dụng của HSBC hay dịch vụ của HSBC muốn trao đổi thêm thì vui lòng để lại bình luận dưới đây nhé.​

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận