Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM online nhận thẻ tại nhà 2022

  • 30/07/2020

Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ ATM online và nhận thẻ ngay tại nhà. Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản, không mất bất kỳ khoản phí nào và phù hợp với những ai bận rộn không có thời gian đi ra ngân hàng làm thủ tục đăng ký mở thẻ.

Hiện tại, ngân hàng Hong Leong Bank Việt Nam đang cung cấp dịch vụ mở tài khoản, làm thẻ ATM Visa Debit miễn phí khuyến mãi nhân dịp mới thành lập ngân hàng ở Việt Nam. Hong Leong Bank là ngân hàng hàng đầu của Malaysia, hiện quản lý khối tài sản khoảng 220 tỷ Ringgit, Tương đương khoảng 1,2 triệu tỷ VNĐ - và có quy mô lớn tương đương với ngân hàng Vietcombank.

Thẻ ATM Visa Debit miễn phí dịch vụ của Hong Leong Bank

Hiện tại, khi đăng ký mở thẻ Visa Debit và tài khoản thanh toán của Hong Leong Bank Việt Nam, bạn sẽ được giao thẻ tận nhà. Ngoài ra, sử dụng thẻ Visa Debit của Hong Leong Bank Việt Nam bạn được hoàn toàn miễn phí rút tiền ở tất cả các cây ATM của tất cả các ngân hàng ở Việt Nam. Ngoài ra, phần lớn các loại phí khác bạn cũng sẽ được miễn phí. Dưới đây là danh sách các loại phí chính khi sử dụng thẻ Visa Debit do ngân hàng Hong Leong Bank Việt Nam phát hành.

Hong Leong Bank Việt Nam miễn hầu hết các loại phí cho chủ thẻ Visa Debit

Hong Leong Bank Việt Nam miễn phí dịch vụ tài khoản, chuyển tiền

Bên cạnh miễn phí dịch vụ thẻ, Hong Leong Bank Việt Nam cũng miễn phí hầu hết các khoản phí thông thường với dịch vụ tài khoản thanh toán (mở cùng thẻ Visa Debit) và dịch vụ chuyển tiền trong nước qua internet banking, mobile banking. Lý do thì cũng dễ hiểu vì ở Việt Nam, Hong Leong Bank Việt Nam là ngân hàng mới nên phải có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi để thu hút khách hàng và không thể tận thu nhiều loại phí như khi bạn mở tài khoản ở Vietcombank hay Vietinbank, Agribank...

Hong Leong Bank miễn phí dịch vụ tài khoản thanh toán và chuyển tiền

Hong Leong Bank miễn phí dịch vụ tài khoản thanh toán và chuyển tiền

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ ATM online Hong Leong Bank Việt Nam

Hong Leong Bank Việt Nam hiện có trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương. Hiện tại, Hong Leong Bank cung cấp dịch vụ mở thẻ, giao thẻ tận nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thủ tục đăng ký mở thẻ cực kỳ đơn giản. Bạn truy cập theo link đăng ký dịch vụ Hong Leong Bank Connect dưới đây để đăng ký mở tài khoản ngân hàng Hong Leong Bank và làm thẻ ATM online nhé.

Trang đăng ký làm thẻ ATM Online Hong Leong Bank

Trang đăng ký làm thẻ ATM Online Hong Leong Bank

Trong quá trình đăng ký bạn sẽ cần tải lên ảnh CMTND/ CCCD cả hai mặt và điền chính xác các thông tin cá nhân như Họ Tên, Địa chỉ nhận thẻ. Ngoài ra, Hong Leong Bank cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản về nghề nghiệp của bạn. Bước cuối cùng sẽ là tạo thông tin tài khoản để đăng nhập internet banking sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử/ ngân hàng trực tuyến.

Đăng ký làm thẻ ATM online ngân hàng Hong Leong Bank

Đăng ký làm thẻ ATM online ngân hàng Hong Leong Bank

Sau khi đăng ký xong bước này là bạn đã hoàn thành các thủ tục đăng ký mở thẻ ATM online Visa Debit của ngân hàng Hong Leong Bank Việt Nam và cả dịch vụ ngân hàng điện tử để có thể sử dụng online trên ứng dụng Hong Leong Connect Mobile Banking. Bạn chờ nhân viên của ngân hàng gọi điện xác nhận thông tin và hẹn thời gian giao thẻ là quá trình đăng ký hoàn tất. Thủ tục thật là tiện lợi và mở thẻ ATM không cần phải ra ngân hàng.

Với dịch vụ tiện lợi, thuận tiện và lại còn được tận hưởng miễn phí mở sử dụng thẻ ATM và tài khoản thanh toán, rút tiền miễn phí ở tất cả các máy ATM thì dịch vụ này của ngân hàng Hong Leong Bank là một dịch vụ quá tốt để bạn đăng ký sử dụng miễn phí. Ngoài ưu đãi này của Hong Leong Bank, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ làm thẻ ATM miễn phí MSB hoặc mở tài khoản miễn phí MBBank.