Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank năm 2021

  • 28/02/2020

Trong những ngân hàng hàng đầu thị trường hiện nay về phát triển thẻ tín dụng thì không thể không nhắc tới VPBank. Bạn có muốn biết điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank là gì và thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank như thế nào? Nội dung dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này của bạn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

VPBank có nhiều dòng thẻ tín dụng khác nhau và điểm nổi bật nhất ở các dòng thẻ tín dụng của VPBank là tính năng hoàn tiền và tích điểm. Những dòng thẻ tín dụng phổ thông hướng tới cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng cho những khách hàng đang có việc làm ổn định, nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Tuy vậy, bạn cũng có thể chứng minh tài chính theo nhiều cách khác (như qua hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe ô tô, hay qua thẻ tín dụng ngân hàng khác) khi mở thẻ tín dụng VPBank.

Điều kiện với chủ thẻ

Cá nhân, là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam, tuổi từ 22 đến 60 tại thời điểm nộp hồ sơ.

Điều kiện về tài chính

Thu nhập hàng tháng ít nhất là 4,5 triệu đồng/tháng;

Hoặc khách hàng có khả năng chứng minh tài chính theo các hình thức khác theo yêu cầu của VPBank như có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có đăng ký xe ô tô, sở hữu nhà ở, hoặc thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng khác.

Thủ tục phát hành

Để có thể mở thẻ tín dụng VPBank thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu sau:

– Giấy đăng ký thẻ tín dụng;

– Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu;

– Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê lương qua ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản có dấu đỏ do ngân hàng cấp), hợp đồng lao động còn hiệu lực;

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (trong trường hợp phát hành thẻ theo hình thức khác).

– Các giấy tờ khác theo yêu cầu của VPBank (khi cần bổ sung).

Bên cạnh mở thẻ VPBank bằng cách tới các chi nhánh, bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ VPBank 100% online. Ở Việt Nam, VPBank đang là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ này. Các hồ sơ giấy tờ chỉ cần điền trực tuyến/ cung cấp bản scan cho VPBank là bạn có thể hoàn thiện thủ tục mở thẻ VPBank tại nhà. Đăng ký mở thẻ VPBank Online Tại đây.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank
Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Các loại phí khi dùng thẻ tín dụng VPBank

Sử dụng thẻ tín dụng sẽ luôn phát sinh một số khoản phí. Với thẻ tín dụng VPBank thì sẽ có một số loại phí chính dưới đây:

Phí phát hành: Miễn phí – 1.000.000đ tùy theo dòng thẻ;

Phí thường niên Từ 150.000đ/năm – 1.500.000đ/năm tùy dòng thẻ; khách hàng ưu tiên được miễn phí;

Phí rút tiền mặt: 0% – 4% Tùy theo loại thẻ;

Phí chuyển đổi ngoại tệ với giao dịch không phải VND: Từ 2,5% – 3% giá trị giao dịch tùy từng dòng thẻ;

Phí phạt trả chậm: 5% số tiền trả chậm và tiền lãi phạt trả chậm;

Có nên làm thẻ tín dụng VPBank?

VPBank là ngân hàng tư nhân uy tín hàng đầu Việt Nam. Những năm gần đây, VPBank tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng ra thị trường với nhiều dòng thẻ hoàn tiền, tích điểm cực tốt. Các dòng thẻ tín dụng hoàn tiền của VPBank có mức hoàn tiền tối đa lên tới 6% giá trị giao dịch và có thể lên tới 2 triệu đồng/tháng.

Với mức phí thường niên hợp lý và cực nhiều ưu đãi hoàn tiền, thẻ tín dụng VPBank đang là những sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất trên thị trường lúc này. Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì VPBank là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vào lúc này.

Chắc chắn là những thông tin ở bài viết này sẽ giúp bạn quyết định xem có nên làm thẻ tín dụng VPBank hay không. Và nếu có ý định làm thẻ nhớ xem xét so sánh kỹ phí và lợi ích giữa các dòng thẻ nhé.