Ưu đãi mở thẻ tín dụng ANZ được tặng Vali du lịch

  • 20/05/2016

Theo dõi các chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng đã khá lâu, mình nhận thấy là chỉ những ngân hàng nước ngoài mới có ưu đãi khủng. Bài này mình cập nhật những ưu đãi mở thẻ tín dụng ANZ mới nhất.

Những ưu đãi phổ biến của các ngân hàng trong nước thường là miễn phí thường niên thôi chứ không lớn. Gần đây, có ngân hàng TPBank cũng bắt đầu có những ưu đãi tốt cho khách hàng mở thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng ANZ được nhận Vali du lịch

ANZ là ngân hàng liên tục có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng mới. Những chương trình ưu đãi cho khách hàng mở thẻ tín dụng ANZ trong thời gian gần đây là chương trình tặng Vali du lịch.

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng ANZ

​Chủ thẻ hạng chuẩn sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu; Khách hàng đăng ký thẻ hạng vàng sẽ được tặng Vali 2 triệu; Nếu đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum và hoàn tất việc nộp hồ sơ trước ngày 12/6/2016, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Nhận 1 Vali du lịch trị giá 2.5 triệu đồng
  • Hoàn tiền 5% cho chi tiêu ăn uống cuối tuần và 0.5% cho các giao dịch chi tiêu khác
  • Nhận thêm 3 lần số dặm bay cho mỗi chi tiêu 25.000đ
  • Chi tiết chương trình xem thêm tại đây

​Điều kiện mở thẻ tín dụng ANZ

​Với thẻ tín dụng ANZ mở theo chương trình ưu đãi tặng kèm Vali này, sẽ có một số điều kiện đi kèm:

Đầu tiên là điều kiện về thu nhập. Để mở thẻ tín dụng ANZ thì thu nhập của bạn tối thiểu hàng tháng cần đạt mức 8 triệu đồng. Với thẻ Visa Travel Platinum thì ​mức thu nhập hàng tháng tối thiểu phải là 20 triệu.

Khi tham gia chương trình ưu đãi, bạn không được đóng thẻ trong vòng 12 tháng kế từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Như vậy, ít nhất bạn sẽ cần sử dụng thẻ tín dụng, dịch vụ của ANZ trong vòng 2 năm.

Đánh giá dịch vụ thẻ tín dụng của ANZ

​ANZ và Citibank là hai ngân hàng có chiến lược nhắm vào phân khúc cao cấp. Họ hướng đến cung cấp dịch vụ cho những khách hàng là những người có thu nhập trung bình khá trở lên trong xã hội.

Chất lượng dịch vụ là điểm khác biệt của ANZ, Citibank hay HSBC so với các ngân hàng trong nước. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thẻ của họ thì sẽ rất hiếm khi bạn cảm thấy không hài lòng với dịch vụ khách hàng.

Phong cách phục vụ của những ngân hàng này thực sự khiến bạn cảm thấy mình là thượng đế. Điều này thì nhiều ngân hàng trong nước chắc phải khá lâu nữa mới theo kịp.

​Ưu đãi thường xuyên cho chủ thẻ tín dụng ANZ

Các chương trình ưu đãi thường xuyên cho chủ thẻ tín dụng ANZ thì vô cùng nhiều. Có thể kể ra một số ưu đãi chính như sau:

  • Hoàn tiền từ 0.3% - 5% khi chi tiêu tùy thuộc vào loại thẻ và dịch vụ/hàng hóa bạn sử dụng
  • Bảo hiểm du lịch lên đến 10 tỷ cho các loại thẻ hạng bạch kim trở nên (Với điểm này thì khi mua vé máy bay bạn cứ thoải mái bỏ lựa chọn mua bảo hiểm)
  • Ưu đãi tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương. Trong số đó, có hàng trăm điểm ưu đãi là tại Việt Nam. Những cái tên tiêu biểu trong TMĐT như Adayroi, Lazada, Lingo, Viễn Thông A...đều có trên đó rồi các nhà hàng như AL FRESCO'S, Highway 4, Hotel Nikko...Hoặc dịch vụ du lịch thì có Agoda (giảm 5-7% cho thẻ ANZ).

Nếu bạn là người đi du lịch thường xuyên thì thẻ ANZ Travel Platinum sẽ phù hợp với bạn. Bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ loại thẻ này, bao gồm cả việc sử dụng phòng VIP miễn phí và hưởng ưu đãi từ hơn 60 sân bay.

Rất nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng ANZ

ANZ có rất nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Visa

Mức phí thường niên thẻ tín dụng ANZ

Mức phí thường niên của thẻ tín dụng ANZ giao động từ 350.000đ - 1.500.000đ tùy theo hạng thẻ và loại thẻ. Mức phí cao nhất áp dụng cho dòng thẻ ANZ Travel Platinum. Cụ thể:

Thẻ Visa hạng chuẩn

Thẻ tín dụng Vàng

Thẻ tín dụng Platinum

Thẻ Travel Platinum

Thẻ Signature Priority Banking Platinum

350.000đ

550.000đ

1.100.000đ

1.500.000đ

Miễn phí

Khi tính theo biểu phí này và mức hoàn tiền cho chủ thẻ, thì nếu mức chi tiêu hàng năm của bạn lên đến khoảng 120 triệu thì bạn cũng sẽ được miễn phí thẻ thường niên hạng chuẩn (điểm này khá giống với thẻ tín dụng HSBC).

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận