Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay 2021?

  • 11/02/2019

Các dịch vụ tín dụng đen luôn là những dịch vụ hút máu con nợ với lãi suất vay lên tới 180%/năm. Chính vì vậy khi có nhu cầu vay tiền bạn nên tìm tới vay ở các ngân hàng. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo. Vậy vạy tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay? Dưới đây là những ngân hàng cho vay tín chấp có thủ tục đơn giản và lãi suất vay cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2019?

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2019?

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất?

Có hai yếu tố cơ bản nhất quyết định tới việc vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất là lãi suất vay tín chấp và thủ tục vay có đơn giản hay không? Ngoài hai yếu tố này thì các vấn đề phụ như dịch vụ chăm sóc khách hàng, tốc độ xét duyệt hồ sơ và giải ngân cũng là những yếu tố khá là quan trọng.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng bao nhiêu?

Các dịch vụ vay tín chấp hay vay tiền trả góp ngân hàng thường có lãi suất cao hơn khá nhiều so với các dịch vụ vay có thế chấp tài sản. Nếu lãi suất cao thì chi phí lãi theo thời gian sẽ rất lớn. Bảng dưới đây là lãi suất dịch vụ vay tín chấp một số ngân hàng thời điểm cuối năm 2018. Đây là bảng lãi suất vay tín chấp áp dụng với khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2019

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất?

Tùy vào từng thời điểm khác nhau, tùy vào chính sách của các ngân hàng mà lãi suất vay tín chấp này biến động khá thường xuyên. Ở bất kỳ thời điểm nào khi có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng thì bạn cũng cần phải kiểm tra lại xem lãi suất vay tín chấp ngân hàng mới nhất là bao nhiêu % mỗi năm? Và cơ sở tính lãi suất vay tín chấp (thường là thả nổi) sẽ được tính như thế nào.

Xu hướng chung thì những ngân hàng quốc doanh lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank sẽ có lãi suất cho vay tín chấp thấp hơn so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, thủ tục vay tín chấp của những ngân hàng này thường phức tạp hơn các ngân hàng tư nhân như VPBank, HSBC, Techcombank...Hiện nay, có một số ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp online với thủ tục cực kỳ đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân rất nhanh.

Vay tín chấp VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng hàng đầu thị trường hiện nay cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp. FE Credit chính là một công ty con của VPBank vốn rất nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Ngoài FE Credit thì VPBank hiện cũng cung cấp dịch vụ vay tín chấp online. Thủ tục đăng ký rất đơn giản và thời gian xét duyệt hồ sơ, giải ngân rất nhanh.

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp VPBank online dễ dàng

Bạn có thể đăng ký vay tín chấp VPBank online dễ dàng

Ưu điểm của dịch vụ vay tín chấp VPBank là toàn bộ các công đoạn đăng ký, nộp hồ sơ và xét duyệt khoản vay tín chấp của bạn đều có thể thực hiện Online. Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thì tiền sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn cung cấp. Lãi suất vay tín chấp VPBank hiện dao động từ 16%/năm trở lên.

Tuy VPBank không phải là ngân hàng có lãi suất vay tín chấp tốt nhất trên thị trường nhưng nếu hỏi thủ tục vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, đơn giản nhất hiện nay thì không thể không kể tới VPBank.

Vay tín chấp ngân hàng OCB

OCB cũng là một ngân hàng triển khai khá sớm các dịch vụ hỗ trợ, cho phép bạn dễ dàng đăng ký vay tín chấp online. Các quy trình cho vay tín chấp của ngân hàng OCB tuy không hiệu quả như khi bạn đăng ký vay ngân hàng VPBank nhưng cũng là một dịch vụ khá là đáng để bạn cân nhắc, xem xét. Nhân viên của OCB sẽ gọi điện tư vấn chi tiết sau khi bạn hoàn thành việc đăng ký thông tin theo link dưới đây.

Dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng OCB

Dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng OCB

Vay tín chấp Citibank

Citibank là một trong những ngân hàng nhỏ nhưng năng động nhất hiện nay trên thị trường. Cách đây nhiều năm, Citibank là một trong những ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng ở Việt Nam. Và Citibank cũng là một trong những ngân hàng có dòng thẻ tín dụng hoàn tiền cashback tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền tín chấp ngân hàng thì Citibank cũng là một địa chỉ tin cậy với các thủ tục xét duyệt hồ sơ và cho vay khá là nhanh chóng. Hạn mức vay tín chấp ở Citibank rất lớn, lên tới 10 tháng lương (tối đa 600 triệu) và có thời hạn vay lên tới 4 năm. Lãi suất vay tín chấp Citibank chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần. Bạn có thể đăng ký vay tín chấp ngân hàng Citibank ở link dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Citibank

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Citibank

Lời kết nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay tiền trả góp...ngày càng phát triển. Nhiều ngân hàng cung cấp các gói vay tín chấp đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Nếu bạn vay tín chấp trong thời gian dài thì các dịch vụ cho vay tín chấp của các ngân hàng có lãi suất thấp luôn là những lựa chọn hàng đầu. Ngược lại, nếu bạn chỉ cần vay nóng trong thời gian ngắn phục vụ các nhu cầu gấp như chữa bệnh chẳng hạn thì nên ưu tiên các dịch vụ của các ngân hàng có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh như VPBank chẳng hạn.

0 0 Đánh giá
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận